Vương Bảo kính chúc quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng

Đầu xuân năm mới chúc bình an

Chúc luôn tươi trẻ, chúc an khang

Chúc sang năm mới nhiều tài lộc

Công thành danh toại, chúc vinh quang

Vâng, vậy là xuân Nhâm Dần đã sang, nhãn hàng Vương Bảo của Dược phẩm Thái Minh xin gửi lời chúc tới Quý khách hàng. Chúc các Bác sang năm mới dồi dào sức khỏe – an khang thịnh vượng – vạn sự như ý!

Vương Bảo là sản phẩm kế thừa THÀNH TỰU NGHIÊN CỨU KHOA HỌC về dược liệu tại Việt Nam. Cụ thể, từ năm 2001-2008, tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt tại Viện Dược Liệu Trung Ương đã tiến hành đề tài nghiên cứu cấp bộ: “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến”.

Kết quả cho thấy: Náng hoa trắng có tác dụng hỗ trợ giảm kích thước tuyến tiền liệt lên tới 35,4%, cao hơn cả tân dược cùng công dụng chỉ có 26%. Từ thành công này, Vương Bảo đã được ra đời với sứ mệnh “không có ai phải phẫu thuật mổ u xơ tuyến tiền liệt”

 Sau đó, đề tài được chuyển giao và sản xuất nên sản phẩm Vương Bảo từ năm 2014. Đến nay Vương Bảo đã có mặt trên thị trường gần 8 năm. Sản phẩm đã giúp hàng nghìn nam giới cao tuổi chiến thắng được căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

 

Vương Bảo đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng:

  • Giúp giảm rối loạn tiểu tiện rõ rệt sau 1-2 tuần sử dụng.
  • Giảm kích thước u xơ tuyến tiền liệt sau 2-3 tháng sử dụng
  • Sử dụng lâu dài giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

BẤM VÀO ĐÂY để mua Vương Bảo trực tiếp từ công ty online giao hàng tận nhà

Để tìm điểm bán, nhà thuốc phân phối sản phẩm Vương Bảo trên toàn quốc XEM TẠI ĐÂY

Giá bán Vương Bảo và có khuyến mại gì không?

Vương Bảo có 2 dạng vỉ và lọ với giá bán từng loại như sau:

  • Dạng vỉ 20 viên có giá 150.000đ/ hộp
  • Dạng lọ 80 viên có giá 520.000đ/ hộp

(Nếu mua 4 hộp 20 viên hết 600.000đ => Nên mua lọ 80 viên giúp tiết kiệm đến 80.000đ)

Vương Bảo đang có chương trình khuyến mại “Nhận ngay 1 hộp Vương Bảo khi tích đủ 6 điểm” để hỗ trợ giá cho khách hàng. Cứ 1 hộp 20 viên là được 1 điểm, 1 lọ 80 viên là 4 điểm. Cứ đủ 6 điểm là được tặng thêm 1 hộp 20 viên.

Với chương trình khuyến mại trên, khi khách hàng dùng dạng lọ 80 viên thì giá chia sau cùng của Vương Bảo sẽ chỉ tương đương 111.000đ/ hộp 20 viên (1 lọ 80 viên bằng 4 hộp 20 viên). Tiết kiệm nhất là khi mua 3 lọ 80 viên, tương đương 12 hộp 20 viên sẽ được tặng thêm 2 hộp 20 viên nữa. Lúc này giá được chia như sau: (3 x 520.000đ): 14 = 111.428đ/ hộp 20 viên)

Điều gì khiến Vương Bảo mang đến hiệu quả nổi bật?

  • Đây là ứng dụng mới nhất về nghiên cứu thảo dược, mang đến hiệu quả vượt trội cho người bệnh. Hiệu quả có được khả quan hơn cả thuốc tân dược thông thường mà lại không để lại tác dụng phụ
  • Ngoài công dụng giảm kích thước tuyến tiền liệt, Vương Bảo đã được bổ sung thành phần Cao Ngải Nhật – Giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư tuyến tiền liệt phát triển. Hiệu quả này đóng vai trò quan trọng để người bệnh yên tâm khi bệnh sẽ hạn chế tiến triển sang ung thư ác tính

BẤM VÀO ĐÂY để mua Vương Bảo trực tiếp từ công ty online giao hàng tận nhà

Để tìm điểm bán, nhà thuốc phân phối sản phẩm Vương Bảo trên toàn quốc XEM TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 08/11/2023
⭐ TIN HOT: 2 năm liền 2023 và 2024, lần lượt tại Malaysia và Singapore, Vương Bảo vinh dự được diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng CHẤT LƯỢNG ASEAN. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để dần đưa sản phẩm ra với khách hàng quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không hỗ trợ giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để đăng ký tham và nhận tư vấn hỗ trợ từ Vương Bảo.
03-hotline-svg.png
Loading...