Đại tướng quân: Khắc tinh của bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Đại tướng quân (Náng hoa trắng) đã được sử dụng rất nhiều trong y học cổ truyền. Nhưng không phải ai cũng biết nó còn được coi là khắc tinh của bệnh  phì đại tiền liệt tuyến – thủ phạm gây ra các chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu không hết, tiểu khó… ở nam giới. Ngày nay nhờ khoa học phát triển, nhiều nghiên cứu đã tìm hiểu và chứng minh được công dụng của loại cây này.

Đại tướng quân hay Náng hoa trắng (Crinum asiaticum L.) là loài cây mọc phổ biến từ Bắc vào Nam. Mọi bộ phận của cây đều có thể sử dụng để làm thuốc (dùng tươi hoặc phơi khô).

Hàng loạt những nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản và Hàn Quốc, cũng như các nhà khoa học trong nước đã cho thấy kết quả rất khả quan về tác dụng của Nắng hoa trắng. Đặc biệt đề tài “Nghiên cứu tác dụng của cây Đại tướng quân (Cây Náng hoa trăng) từ 2001 đến 2008 đã kết luận:

– Đại tướng quân (Náng hoa trắng) có tác dụng làm giảm phì đại lành tính trên tuyến tiền liệt lên tới 35,4%.

– Đại tướng quân (Náng hoa trắng) có tác dụng chống viêm mạn rất tốt, có khả năng làm giảm trọng lượng u hạt tới 25,4 %.

Để giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về cây thuốc này, nhóm phóng viên đã có một buổi phỏng vấn TS. Nguyễn Bá Hoạt – một chuyên gia về Dược liệu Việt Nam. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn:

Xin ông chia sẻ lý do chọn cây Đại tướng quân  (Náng hoa trắng) để tiến hành nghiên cứu?

Việc chọn Đại tướng quân (Náng hoa trắng) là xuất phát từ bản thân tôi. Năm 2000, tôi được chuẩn đoán bị phì đại tiền liệt tuyến. Sau đó, tôi được một người bạn mách cho bài thuốc từ Đại tướng quân (Náng hoa trắng) có tác dụng tốt với bệnh này. Sau khi sử dụng bài thuốc, tôi thấy các triệu chứng đều giảm. Thấy có kết quả khả quan, tôi tiếp tục sử dụng kéo dài thì thấy bệnh tình tốt hơn rất nhiều. Từ đó, tôi mới đăng kí và tiến hành đề tài nghiên cứu cây Đại tướng quân (Náng hoa trắng)

TS Nguyễn Bá Hoạt – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cây Náng hoa trắng.

Ông đã tiến hành đề tài “Nghiên cứu tác dụng của cây Đại tướng quân (Náng hoa trắng) trên bệnh phì đại tuyến tiền liệt” trong bao lâu?

Tôi đã nghiên cứu cây Đại tướng quân (Náng hoa trắng) trong vòng 8 năm. Đề tài được bắt đầu năm 2001, đến năm 2008 thì nghiệm thu. Đó là một quá trình dài gồm rất nhiều nghiên cứu nhỏ như nghiên cứu hóa học, xác định thành phần hoạt chất chính, nghiên cứu độc tính, nghiên cứu dược lý, nghiên cứu đánh giá tác dụng của Đại tướng quân (Náng hoa trắng) trên tim mạch, huyết áp, thần kinh, nghiên cứu bào chế và sản xuất thuốc…

1453799556_nang-trang

Náng hoa trắng (Cây Đại tướng quân)

Nhiều độc giả muốn hỏi có nên tự dùng Đại tướng quân (Náng hoa trắng) hay không, và cách dùng như thế nào?

Đại tướng quân (Náng hoa trắng) có thể dùng uống theo cách lấy lá tươi ngâm rượu, nếu sắc nước uống thì hiệu quả sẽ giảm bởi hoạt chất chính tan ít trong nước. Ngoài ra, sử dụng quá liều có thể dẫn đến tác dụng không mong muốn là gây nôn và cường giao cảm. Do đó để dùng đúng liều và hạn chế tác dụng kích ứng gây buồn nôn, tôi cũng đã chỉ ra trong đề tài cách bào chế và chiết xuất ở dạng công nghiệp cho loại cây này.

VB dang vi va lo KT be

Hiện nay, Vương Bảo là sản phẩm được phát triển từ đề tài “Nghiên cứu cây Đại tướng quân (Náng hoa trắng) chữa u xơ tiền liệt tuyến” của TS Hoạt. Vương Bảo giúp giảm kích thước u phì đại tiền liệt tuyến, giảm các triệu chứng Tiểu đêm, tiểu khó, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, tiểu ngắt quãng

Để tìm mua Vương Bảo có chứa Náng hoa trắng, bạn xem  TẠI ĐÂY

Mua Vương Bảo nhanh nhất, bạn xem  TẠI ĐÂY

Thuận Phong (thực hiện)

Có thể bạn quan tâm:

Sử dụng Vương Bảo có chứa Đại tướng quân trong bao lâu thì có tác dụng với bệnh phì đại tiền liệt tuyến?

  Thông thường, người mắc phì đại tiền liệt tuyến khi uống Vương Bảo ghi nhận tác dụng cải thiện về chứng tiểu tiện sau 1-3 tuần, cụ thể: giảm số lần tiểu đêm, tiểu thông thoáng hơn, tiểu xong thấy thoải mái, ít thây rắt hơn. Sau khoảng 1,5 tháng thì kích thước khối phì đại bắt đầu giảm.
Hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa người dùng.

Để tìm mua Vương Bảo, bạn xem danh sách nhà thuốc  TẠI ĐÂY

Hiện nay tôi đang dùng Vương Bảo nhưng giá thành khá cao, vậy công ty có chương trình hỗ trợ nào cho khách hàng không?

  Nhãn hàng Vương Bảo hiểu rằng người dùng Vương Bảo đa phần là những người có tuổi, đã về hưu nên kinh tế có phần hạn hẹp, thậm chí tiết kiệm được vài ngàn cũng đáng quý. Vì vậy, hiện nay Vương Bảo triển khai 2 chương trình hỗ trợ cho khách hàng

 

VTV2 phỏng vấn trực tiếp TS Nguyễn Bá Hoạt về cây Đại tướng quân

 

 
Cập nhật lúc: 02/11/2023
⭐ Với 10 năm uy tín trên thị trường, Vương Bảo không chỉ được nhiều bệnh nhân tin dùng mà còn được Diễn đạt các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng Chất lượng Asean năm 2023. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để vươn ra quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để đăng ký tham gia chương trình, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để được hướng dẫn chi tiết và nhận quyền lợi này.
03-hotline-svg.png
 • Duy Lâm đã bình luận

  02/03/2019 16:45

  Tôi năm nay 50 tuổi, tôi bị tiểu đêm 3-4 lần, bác sĩ tư vấn giúp tôi
  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

   06/03/2019 09:52

   Chào anh Duy Lâm, Tiểu đêm nhiều lần ở nam giới do nhiều nguyên nhân như: phì đại tuyến tiền liệt, thận yếu, viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, bàng ...[Xem thêm]
 • Khanh đã bình luận

  09/02/2019 07:57

  Xin cho hỏi Tuyen tiền liệt của tôi là KT#46×40×46mm (v#45ml) . RUV#25 ml, là bao nhiều gram .Thanks
  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

   11/02/2019 16:41

   Chào anh Khanh! Theo thông tin anh chia sẻ hiện anh đang bị phì đại tuyến tiền liệt kích thước 42 gram - khá lớn anh nhé. Trong trường hợp này, ...[Xem thêm]
 • Loading...