Đã giảm u xơ tiền liệt tuyến và bớt khó tiểu nhờ bài thuốc từ Náng hoa trắng

Gần đây, nhiều người cao tuổi truyền tai nhau về bài thuốc từ cây Náng hoa trắng (chuối nước) như một “khắc tinh” của bệnh u xơ tiền liệt tuyến. Để tìm hiểu rõ thực hư, chúng tôi đã tìm đến gặp những người đã áp dụng theo phương pháp này để thêm thông tin cho độc giả.

Long đong với căn bệnh tuổi già

DSC00897

Bác Trần Văn Hinh (chợ Nam Cương, xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội) – năm nay đã 70 tuổi nhưng trông vẫn rất khỏe mạnh. Chỉ có chứng huyết áp cao và u xơ tiền liệt tuyến là đeo đuổi bác bấy lâu. Từ năm 2010 bác Hinh đã phát hiện mình bị u xơ tiền liệt tuyến. Nghe theo một số người bạn mách, bác dùng cây Trinh nữ hoàng cung sắc nước uống hàng ngày nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Đến giữa năm 2013 khi đi siêu âm lại thì khối lượng tuyến tiền liệt đã lên đến 54gram, từ đó bác chuyển sang dùng các sản phẩm chiết xuất từ Trinh nữ hoàng cung nhưng cũng không thấy có hiệu quả rõ rệt.

Tới giữa năm 2014, kích thước tuyến tiền liệt của bác đã lên đến 70gram và các triệu chứng cũng trở nên trầm trọng hơn. Đầu tiên là chứng khó tiểu, nhiều lúc bác phải đứng 10-15 phút mới tiểu xong, rặn mãi nước tiểu mới ra nhưng chỉ nhỏ giọt, sau lại tiểu không hết, luôn cảm thấy buồn bực khó chịu dẫn đến việc cứ 30-40 phút lại phải đi tiểu một lần. “Ban đêm là khổ nhất vì người già một đêm tỉnh giấc 3-4 lần thì coi như là đã thức trắng. Ban ngày cũng khổ, tôi chẳng dám đi đâu xa, ngay cả việc sang nhà hàng xóm ngồi chơi cũng cảm thấy ngại vì phải đứng lên, ngồi xuống liên tục…” – bác cho biết.

Bài thuốc từ cây Náng hoa trắng, hải trung kim, nam sài hồ…

Hết hi vọng vào cây Trinh nữ hoàng cung, bác Hinh chuyển sang dùng thuốc tân dược với mong muốn giảm bớt sự khó chịu nhưng thật không may mắn với bác, thuốc Tây cũng chỉ có tác dụng trong thời gian đầu sử dụng. Qua 2-3 tháng, tác dụng của thuốc giảm dần, các triệu chứng tiếp tục quay trở lại. Nhiều lúc bác đã nghĩ tới biện pháp cuối cùng là đi phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt để “đau ngắn còn hơn khổ dài” nhưng vẫn còn lưỡng lự…

Đến tháng 9/2014, tình cờ nghe trên đài biết bài thuốc Náng hoa trắng kết hợp với Sài hồ nam, Hải trung kim có tác dụng rất tốt với bệnh u xơ tuyến tiền liệt và đã được chiết xuất thành sản phẩm Vương Bảo, Bác Hinh đặt hi vọng cuối cùng vào đây với suy nghĩ nếu dùng không có hiệu quả sẽ quyết tâm đi phẫu thuật. Sử dụng sản phẩm  được 10 ngày, bác cảm thấy chán nản vì không thấy có kết quả, tuy nhiên khi gọi điện đến tổng đài tư vấn 1800 1258 được các chuyên gia giải thích: bệnh tình của bác đã nặng, lại nhờn thuốc tân dược nên cần kiên trì sử dụng một thời gian nữa mới thấy có hiệu quả. Nghe hợp lý nên bác Hinh tiếp tục kiên trì sử dụng. Và cuối cùng may mắn đã mỉm cười với bác: chỉ 5 ngày sau, các triệu chứng đã bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm. Mừng quá, bác tiếp tục theo bài thuốc trên thì bệnh tình biến chuyển ngày càng tốt, nước tiểu đã chảy thành dòng, đi tiểu không còn mất nhiều thời gian như trước. Kết hợp với chế độ uống nước hợp lý, hàng đêm bác chỉ còn phải dậy đi tiểu đúng 1 lần. Bất ngờ nhất là sau 3 tháng sử dụng sản phẩm, bác đi siêu âm thì tuyến tiền liệt đã giảm xuống chỉ còn 42 gram. Quá vui mừng, bác Hinh đã gọi điện chia sẻ với các chuyên gia của tổng đài 1800 1258 ngay tại trung tâm y tế khi vừa biết kết quả siêu âm. Lúc này bác đã cảm thấy hoàn toàn yên tâm để sử dụng cho đủ liệu trình.

Đánh giá về bài thuốc Náng hoa trắng, bác Hinh cho biết: “thật không ngờ là cây Náng hoa trắng vốn có nhiều ở vườn nhà khi kết hợp với các thảo dược Sài hồ, Hải trung kim lại cho kết quả khả quan đến như vậy. Với người cao tuổi chúng tôi, chứng tiểu khó, tiểu đêm do tiền liệt tuyến phì đại, tưởng là đơn giản, nhưng lại chẳng giản đơn chút nào…”

Minh Long

Bạn đọc có thể tìm mua sản phẩm bác Hinh đã sử dụng theo địa chỉ TẠI ĐÂY

Sản phẩm được sản xuất tại: Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC)

Phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Vương Bảo, quý độc giả vui lòng gọi đến tổng đài 1800.1258 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. *Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 
Cập nhật lúc: 08/11/2023
⭐ TIN HOT: 2 năm liền 2023 và 2024, lần lượt tại Malaysia và Singapore, Vương Bảo vinh dự được diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng CHẤT LƯỢNG ASEAN. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để dần đưa sản phẩm ra với khách hàng quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không hỗ trợ giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để đăng ký tham và nhận tư vấn hỗ trợ từ Vương Bảo.
03-hotline-svg.png
Loading...