Náng hoa trắng – “Khắc tinh” của Phì đại tiền liệt tuyến

Náng hoa trắng đã được sử dụng rất nhiều trong y học cổ truyền. Nhưng không phải ai cũng biết Náng hoa trắng còn được coi là khắc tinh của bệnh  phì đại tiền liệt tuyến – thủ phạm gây ra các chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu không hết, tiểu khó… ở nam giới. Ngày nay nhờ khoa học phát triển, nhiều nghiên cứu đã tìm hiểu và chứng minh được công dụng của loại cây này.

Náng hoa trắng hay Đại tướng quân hoa trắng (Crinum asiaticum L.) là loài cây mọc phổ biến từ Bắc vào Nam. Mọi bộ phận của cây đều có thể sử dụng để làm thuốc (dùng tươi hoặc phơi khô).

Hàng loạt những nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản và Hàn Quốc, cũng như các nhà khoa học trong nước đã cho thấy kết quả rất khả quan về tác dụng của Nắng hoa trắng. Đặc biệt đề tài “Nghiên cứu tác dụng của cây nắng hoa trắng (Crinum asiaticum L.) trên bệnh phì đại  tuyến tiền liệt” của TS Nguyễn Bá Hoạt tiến hành từ năm 2001 đến 2008 đã kết luận:

– Náng hoa trắng có tác dụng làm giảm phì đại lành tính trên tuyến tiền liệt lên tới 35,4%.

– Náng hoa trắng có tác dụng chống viêm mạn rất tốt, có khả năng làm giảm trọng lượng u hạt tới 25,4 %.

Để giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về cây thuốc này, nhóm phóng viên đã có một buổi phỏng vấn TS. Nguyễn Bá Hoạt – một chuyên gia về Dược liệu Việt Nam. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn:

Xin ông chia sẻ lý do chọn cây Náng hoa trắng để tiến hành nghiên cứu?

Việc chọn Náng hoa trắng là xuất phát từ bản thân tôi. Năm 2000, tôi được chuẩn đoán bị phì đại tiền liệt tuyến. Sau đó, tôi được một người bạn mách cho bài thuốc Náng hoa trắng có tác dụng tốt với bệnh này. Sau khi sử dụng bài thuốc, tôi thấy các triệu chứng đều giảm. Thấy có kết quả khả quan, tôi tiếp tục sử dụng kéo dài thì thấy bệnh tình tốt hơn rất nhiều. Từ đó, tôi mới đăng kí và tiến hành đề tài nghiên cứu cây Náng hoa trắng.

nguyen ba hoat

TS Nguyễn Bá Hoạt – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cây Náng hoa trắng.

Ông đã tiến hành đề tài “Nghiên cứu tác dụng của cây Náng hoa trắng trên bệnh phì đại tuyến tiền liệt” trong bao lâu?

Tôi đã nghiên cứu cây Náng hoa trắng trong vòng 8 năm. Đề tài được bắt đầu năm 2001, đến năm 2008 thì nghiệm thu. Đó là một quá trình dài gồm rất nhiều nghiên cứu nhỏ như nghiên cứu hóa học, xác định thành phần hoạt chất chính, nghiên cứu độc tính, nghiên cứu dược lý, nghiên cứu đánh giá tác dụng của Náng hoa trắng trên tim mạch, huyết áp, thần kinh, nghiên cứu bào chế và sản xuất thuốc…

1453799556_nang-trang

Náng hoa trắng (Cây Đại tướng quân)

Nhiều độc giả muốn hỏi có nên tự dùng Náng hoa trắng hay không, và cách dùng như thế nào?

Náng hoa trắng có thể dùng uống theo cách lấy lá tươi ngâm rượu, nếu sắc nước uống thì hiệu quả sẽ giảm bởi hoạt chất chính tan ít trong nước. Ngoài ra, sử dụng Náng hoa trắng quá liều có thể dẫn đến tác dụng không mong muốn là gây nôn và cường giao cảm. Do đó để dùng đúng liều và hạn chế tác dụng kích ứng gây buồn nôn, tôi cũng đã chỉ ra trong đề tài cách bào chế và chiết xuất ở dạng công nghiệp cho loại cây này.

Hiện nay, TPBVSK Vương Bảo là sản phẩm được ứng dụng phát triển từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng chữa u xơ tiền liệt tuyến” của TS Hoạt. Vương Bảo giúp hỗ trợ làm giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến, giúp cải thiện các rối loạn tiểu tiện ở nam giới có u xơ tiền liệt tuyến.

Để tìm mua Vương Bảo có chứa Náng hoa trắng, bạn xem  TẠI ĐÂY

Mua Vương Bảo nhanh nhất, bạn xem  TẠI ĐÂY

Thuận Phong (thực hiện)

 


cam-ket cam-ket

(Click vào banner để tìm hiểu chương trình)

 • Những điều cần biết về phì đại tiền liệt tuyến lành tính
 • Dấu hiệu cảnh báo bệnh phì đại tuyến tiền liệt
 • Cảnh báo các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt
 • Bình Luận Của Khách Hàng

  1. Trần Tình đã bình luận:

   Tôi bị phì đại tiền liệt tuyến . Nhà tôi trồng đc náng hoa trắng , sơ chế thế nào để dùng ạ

   • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

    Chào anh Trần Tình!
    Sử dụng Náng hoa trắng tươi, thì cần 100g (1 lạng) lá tươi, rửa sạch, đổ 0,5 lít rượu (trên 40 độ) vào ngâm 1 tuần, gạn ra được dịch chiết 1. Sau đó phần bã lại đổ thêm 0,5 lít rượu vào ngâm 1 tuần, chiết ra được dịch chiết 2. Trộn dịch 1 và dịch 2 lại, uống trong 20 ngày.
    Tuy nhiên khi sử dụng có thể gặp phải các triệu chứng vã mồ hôi, buồn nôn và mệt khi dùng…. Đặc biệt, nếu sử dụng quá liều có thể gây nôn và ngộ độc với người sử dụng vì vậy anh phải chú ý nhé.
    Để an toàn anh có thể sử dụng Vương Bảo được phát triển từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng chữa u xơ tiền liệt tuyến” của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt. Đặc biệt, Vương Bảo là dạng viên nén, đã được xử lý để khắc phục được toàn bộ những tác dụng phụ không mong muốn như lúc dùng Náng hoa trắng tươi.
    Hơn nữa, qua tổng kết của hàng trăm ngàn bệnh nhân đã dùng Vương Bảo trên toàn quốc, thì chỉ cần sử dụng sau vài tuần sẽ thấy giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Và sau khoảng 1,5 -2 tháng khi đi siêu âm sẽ thấy kích thước tuyến tiền liệt giảm xuống
    Vương Bảo có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Anh có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Vương Bảo anh nhé: http://vuongbao.vn/diem-ban/
    Để được tư vấn cụ thể hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001258 miễn cước vào giờ hành chính để chuyên gia tư vấn trực tiếp cho anh!
    Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

  2. TRAN VAN THỪA đã bình luận:

   Toi bị phì đại tiền liệt tuyến,khám Tây y ,sử dụng thuốc tây sau 3 tháng,không thể làm giảm khối u phì đại.Tôi chuyển qua khám Yhọc dân tộc tại TP HCM ,uống thuốc GRILA (Chiết xuất từ cây trinh nữ hoàng cung) đã uống hơn 2 tháng rồi nhưng phì đại vẫn không nhỏ đi….
   tôi đang mua Vương Bảo ,đang bắt đầu uống.
   Xin hỏi : Vương Bảo có giống như thuốc GRILA trên đây không?????

   • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

    Chào anh Trần Văn Thừa! Sản phẩm Vương bảo được chiết xuất từ cây Náng Hoa Trắng giúp ức chế và co nhỏ tuyến tiền liệt gấp 2 lần so với Trinh Nữ Hoàng Cung. Cần được tư vấn thêm anh vui lòng gọi tổng đài miễn cước 1800 1258 để được chuyên gia tư vấn nhé! Cảm ơn anh đã tin tường dùng sản phẩm. Chúc anh và gia đình sức khỏe!

  3. hòa đã bình luận:

   Hoa đại tướng quân ngâm rượu trực tiếp được không?

   • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

    Chào bạn Hòa.
    Đại tướng quân hay còn gọi là náng hoa trắng là một dược liệu có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Náng hoa trắng có thể dùng uống theo cách lấy lá tươi ngâm rượu. Cách làm như sau: lấy 100g( 1 lạng) lá tươi, rửa sạch đổ 0,5 lít rượu( trên 40 độ) vào ngâm 1 tuần gạn ra được dịch chiết 1. Sau đó phần bã lại đổ thêm 0,5 lít rượu và ngâm 1 tuần, chiết ra được dịch chiết 2. Trộn dịch 1 và 2 lại, uống trong 20 ngày. Tuy nhiên khi sử dụng có thể gặp phải các triệu chứng vã mồ hôi, buồn nôn, mệt khi dùng… Đặc biệt, nếu sử dụng quá liều có thể gây nôn và ngộ độc với người sử dụng. Do đó để dùng đúng liều và hạn chế tác dụng phụ có hại bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa thành phần náng hoa trắng đã bào chế sẵn để đảm bảo an toàn như Vương bảo, sản phẩm Vương đã được nghiên cứu giúp co tuyến trong bệnh phì đại tuyến tiền liệt.
    Hiện tại Sản phẩm đã phân phối rộng rãi ở các nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo điểm bán gần nhà theo link sau: https://vuongbao.vn/diem-ban/
    Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước phí 1800.1258 vào giờ hành chính.
    Cảm ơn bạn, chúc bạn nhiều sức khỏe!

  1 17 18 19

  Ý kiến của bạn

  Thắc mắc thường gặp

  Giá bán của Vương Bảo là bao nhiêu?

  Chào bạn,

  Vương Bảo hiện nay có 2 loại được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, giá tại mỗi nhà thuốc có thể khác nhau.

  • Vương Bảo dạng hộp 20 viên, giá bán dao động từ 140.000đ – 150.000đ/ hộp, mỗi hộp dùng được trong 5 ngày
  • Vương Bảo dạng lọ 80 viên, giá bán dao động từ 500.000đ – 520.000đ/ hộp, mỗi hộp dùng được trong 20 ngày.

  Đặc biệt, Nhãn hàng Vương Bảo hiểu rằng người dùng Vương Bảo đa phần là những người có tuổi, đã về hưu nên kinh tế có phần hạn hẹp, thậm chí tiết kiệm được vài ngàn cũng đáng quý. Vì vậy, hiện nay Vương Bảo triển khai chương trình hỗ trợ cho khách hàng

  Thân mến,

  Vương Bảo có ưu điểm gì so với các sản phẩm khác?

  Chào bạn,

  So với các sản phẩm khác, Vương Bảo có các lợi thế như sau:

  • Sản phẩm với thành phần Náng hoa trắng là sự kế thừa và phát triển nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng là thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến” của Viện dược liệu Trung ương
  • Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến
  • Cải thiện nhanh các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…

  Ngoài ra, Vương Bảo là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên không lo tác dụng phụ và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới.

  Thân mến!
  Tôi muốn mua Vương Bảo thì mua ở đâu?

  Chào bạn,

  Vương Bảo hiện nay được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, bạn có thể nhấn vào banner phía dưới để tìm nhà thuốc bán Vương Bảo nhanh nhất

  nut-mua-hang-vuongbao
  Dùng Vương Bảo trong bao lâu thì có hiệu quả?

  Chào bạn,

  Thông thường, người mắc phì đại tiền liệt tuyến khi uống Vương Bảo ghi nhận tác dụng cải thiện về chứng tiểu tiện sau 1-3 tuần, cụ thể: giảm số lần tiểu đêm, tiểu thông thoáng hơn, tiểu xong thấy thoải mái, ít thây rắt hơn. Sau khoảng 1,5 tháng thì kích thước khối phì đại bắt đầu giảm.

  Hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa người dùng.

  Thân mến,
   

  Để tiết kiệm thời gian, bạn xem thêm câu hỏi thường gặp TẠI ĐÂY

  Responsive Menu Clicked Image