Vương Bảo kính chúc quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng

Đầu xuân Quý Mão cận kề

Vậy mà vẫn cứ buồn về tiểu đêm

Tiểu khó, giấc ngủ chẳng êm

Mong tiền liệt tuyến chớ đừng thêm to

Vương Bảo đây, chớ đắn đo

Ngủ ngon tròn giấc, chẳng lo Xuân nào!

Vâng, vậy là xuân Quý Mão đã sang, nhãn hàng Vương Bảo xin gửi lời chúc tới Quý khách hàng. Chúc các Bác sang năm mới dồi dào sức khỏe – an khang thịnh vượng – vạn sự như ý!

Vương Bảo là sản phẩm kế thừa THÀNH TỰU NGHIÊN CỨU KHOA HỌC về dược liệu tại Việt Nam. Cụ thể, từ năm 2001-2008, tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt tại Viện Dược Liệu Trung Ương đã tiến hành đề tài nghiên cứu cấp bộ: “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến”.

Kết quả cho thấy: Náng hoa trắng có tác dụng hỗ trợ giảm kích thước tuyến tiền liệt lên tới 35,4%, cao hơn cả tân dược cùng công dụng chỉ có 26%. Từ thành công này, Vương Bảo đã được ra đời với sứ mệnh “không có ai phải phẫu thuật mổ u xơ tuyến tiền liệt”

 Sau đó, đề tài được chuyển giao và sản xuất nên sản phẩm Vương Bảo từ năm 2014. Đến nay Vương Bảo đã có mặt trên thị trường gần 8 năm. Sản phẩm đã giúp hàng nghìn nam giới cao tuổi chiến thắng được căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Vương Bảo chứa bộ 3: Náng hoa trắng – Ngải nhật – Lá cây hoa ban kết hợp cùng các thảo dược khác như rau tàu bay, cao ngũ sắc, hải trung kim, sài hồ nam, đơn kim có tác dụng rất tốt với người có bệnh lý Phì đại tiền liệt tuyến: Vừa giảm kích thước tuyến tiền liệt, giữ cho tuyến không tăng lại, vừa giảm triệu chứng tiểu đêm, tiểu khó, tiểu rắt do bệnh gây ra, ngăn ngừa bệnh tiến triển thành ung thư hóa và đặc biệt an toàn, không tương tác với các thuốc điều trị bệnh khác.

Vương Bảo đã được nghiên cứu lâm sàng và chứng minh tác dụng:

  • Giúp giảm rối loạn tiểu tiện rõ rệt sau 1-2 tuần sử dụng.
  • Giảm kích thước u xơ tuyến tiền liệt sau 2-3 tháng sử dụng
  • Sử dụng lâu dài giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

BẤM VÀO ĐÂY để mua Vương Bảo trực tiếp từ công ty online giao hàng tận nhà

Để tìm điểm bán, nhà thuốc phân phối sản phẩm Vương Bảo trên toàn quốc XEM TẠI ĐÂY

Giá bán Vương Bảo và có khuyến mại gì không?

Vương Bảo có 2 dạng vỉ và lọ với giá bán từng loại như sau:

  • Dạng vỉ 20 viên có giá 150.000đ/ hộp
  • Dạng lọ 80 viên có giá 520.000đ/ hộp

(Nếu mua 4 hộp 20 viên hết 600.000đ => Nên mua lọ 80 viên giúp tiết kiệm đến 80.000đ)

Vương Bảo đang có chương trình khuyến mại “Nhận ngay 1 hộp Vương Bảo khi tích đủ 6 điểm” để hỗ trợ giá cho khách hàng. Cứ 1 hộp 20 viên là được 1 điểm, 1 lọ 80 viên là 4 điểm. Cứ đủ 6 điểm là được tặng thêm 1 hộp 20 viên.

Với chương trình khuyến mại trên, khi khách hàng dùng dạng lọ 80 viên thì giá chia sau cùng của Vương Bảo sẽ chỉ tương đương 111.000đ/ hộp 20 viên (1 lọ 80 viên bằng 4 hộp 20 viên). Tiết kiệm nhất là khi mua 3 lọ 80 viên, tương đương 12 hộp 20 viên sẽ được tặng thêm 2 hộp 20 viên nữa. Lúc này giá được chia như sau: (3 x 520.000đ): 14 = 111.428đ/ hộp 20 viên)

BẤM VÀO ĐÂY để mua Vương Bảo trực tiếp từ công ty online giao hàng tận nhà

Để tìm điểm bán, nhà thuốc phân phối sản phẩm Vương Bảo trên toàn quốc XEM TẠI ĐÂY

 
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
03-hotline-svg.png
Loading...