Nhãn hàng Vương Bảo khảo sát mức độ hài lòng của Người tiêu dùng

Nằm trong khuôn khổ chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2018 của Thời báo Kinh tế Việt Nam, ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng, Nhãn hàng Vương Bảo đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá, phản hồi từ người tiêu dùng sau một thời gian sử dụng các sản phẩm của công ty. Qua đó, người tiêu dùng cũng đưa ra nhiều kiến nghị, đề xuất hữu ích nhằm cải tiến hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu

Vương Bảo là sản phẩm tuy mới có mặt trên thị trường được gần 4 năm nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Có thể kể đến như bác Đào Hồng Duyên (70 tuổi)  huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, sau khi  sử dụng được 6 tháng, kích thước khối u xơ từ 60gr xuống 20.5gr, hay nhà thơ Hà Đức Ái (68 tuổi) ở  Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, sau khi uống  sản phẩm, kích thước khối u xơ cũng giảm từ 56gr xuống 23gr. Hoặc một trường hợp điển hình khác là Thiếu tướng Hồ Việt Trung ở Quân khu 9, cũng tin dùng sản phẩm và kích thước giảm từ 57gr xuống 35gr… Tất cả các trường hợp này đều ghi nhận cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu nhiều lần… chỉ sau vài tuần sử dụng.

Vương Bảo – Sản phẩm được 93,5% khách hàng hài lòng khi sử dụng

Kết quả khảo sát trên 200 khách hàng (100% nam giới) đã sử dụng sản phẩm Vương Bảo cho thấy mức độ người bệnh cảm thấy rất hài lòng lên đến 82,3%, tỷ lệ người hài lòng chiếm 11,2% và chỉ có 2% cảm thấy không hài lòng. Trong đó 43,5% người được hỏi cho biết họ hài lòng với sản phẩm vì bệnh kiểm soát tốt. Khoảng 28,6% người được hỏi cho biết lý do họ hài lòng về sản phẩm Vương Bảo là cải thiện tiểu tiện tốt. Đặc biệt, 59,5% số người được hỏi cho biết sau 3 tháng sử dụng sản phẩm, họ đã đi kiểm tra tại bệnh viện và được xác nhận kích thước phì đại tuyến tiền liệt đã giảm.

Một số chia sẻ của khách hàng về Vương Bảo tại Hội Nghị:

☛ Để đặt mua Vương Bảo, bạn xem BẤM VÀO ĐÂY

☛ Để tìm nhà thuốc bán Vương Bảo nhanh nhất XEM TẠI ĐÂY

 

Cập nhật lúc: 07/11/2023
⭐ TIN HOT: 2 năm liền 2023 và 2024, lần lượt tại Malaysia và Singapore, Vương Bảo vinh dự được diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng CHẤT LƯỢNG ASEAN. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để dần đưa sản phẩm ra với khách hàng quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không hỗ trợ giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để đăng ký tham và nhận tư vấn hỗ trợ từ Vương Bảo.
03-hotline-svg.png
Loading...