Vương Bảo có tốt không, giá bao nhiêu và dùng bao lâu có hiệu quả?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi năm nay 60 tuổi. Thời gian gần đây rồi bị tiểu đêm nhiều lần, cụ thể là có hôm đi tới 4-5 lần mỗi đêm từ 10h đêm đến 5h sáng, đặc biệt mỗi lần đi tiểu rất khó, thường có cảm giác tiểu không hết. Tôi đi khám thì kích thước lên đến 45gr.

Sau đó, tôi được một người bạn giới thiệu dùng Vương Bảo vì có tác dụng giảm kích thước tuyến tiền liệt. Vậy cho tôi hỏi Vương Bảo có giá bao nhiêu, cách dùng thế nào và sử dụng sau bao lâu thì thấy hiệu quả?

(Vũ Huy Hùng – Cẩm Giàng, Hải Dương)

 

Trả lời:

Chào anh,

Trước hết cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về trường hợp hay gặp phải các triệu chứng như tiểu đêm, tiểu khó, tiểu không hết và được kết luận phì đại tiền liệt tuyến như của anh thì dùng Vương Bảo rất tốt. Vương Bảo đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương cho thấy tác dụng:

  • Giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển u phì đại tiền liệt tuyến
  • Cải thiện các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu khó, tiểu nhiều lần…

Để khẳng định chất lượng sản phẩm và giúp người bệnh yên tâm sử dụng, Vương Bảo đang có chương trình “Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không giảm kích thước sau 3 tháng sử dụng”. Để đăng ký tham gia, anh chỉ cần gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.1258

Vương Bảo cam kết hoàn lại tiền nếu không giảm kích thước tuyến

Về các câu hỏi của anh, tôi xin trả lời lần lượt từng ý như sau:

Thứ nhất, về giá bán Vương Bảo và các ưu đãi:

Hiện nay, Vương Bảo có 2 quy cách đóng gói, giá mỗi loại đang dao động như sau:

  • Dạng vỉ 20 viên có giá 140.000đ – 150.000đ/ hộp
  • Dạng lọ 80 viên có giá 500.000đ – 520.000đ/ hộp.

Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng thì Vương Bảo hiện nay đang có chương trình “Nhận ngay 1 hộp Vương Bảo khi tích đủ 6 điểm”. Theo đó, anh không cần đi đâu cả, chỉ cần nhắn tin mã số trên vỏ hộp theo cấu trúc về tổng đài. Ngay sau khi anh tích được 6 điểm thì sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp Vương Bảo 20 viên. Số điểm này anh có thể tích từ từ, không nhất thiết phải mua liền một lúc để tích. Khi đó

  • Giá hộp 20 viên chỉ còn khoảng 120.000đ – 128.000đ/ hộp
  • Giá lọ 80 viên chỉ còn khoảng 428.000đ – 446.000đ/ hộp (nếu mua đủ 6 lọ)

Tem tích điểm được dán trên mỗi vỏ hộp – Cào nhẹ và nhắn tin để tích điểm

Việc tích điểm này, sẽ giúp anh tiết kiệm khoảng 15% chi phí sử dụng, nên tôi khuyên anh nên tham gia chương trình tích điểm này.

Thứ hai, về cách dùng Vương Bảo như sau:

Với trường hợp kích thước phì đại tuyến tiền liệt của anh đã khá to là 45gr và tiểu đêm từ 4-5 lần thì tôi khuyên anh nên dùng tấn công 6 viên/ ngày trong 1 tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 2, anh có thể dùng với liều 4 viên/ ngày cho đến khi kích thước tuyến tiền liệt trở về bình thường.

Khi kích thước tuyến tiền liệt về khoảng 25 gram, các triệu chứng đã ổn định thì anh có thể giảm xuống liều 2 viên/ ngày dùng duy trì thêm 1 thời gian để khối u ổn định, không phát triển trở lại. Định kì 3-6 tháng, anh vẫn phải đi khám để tầm soát sự phát triển của khối u anh nhé. Nếu có điều kiện, anh nên dùng duy trì Vương Bảo để bệnh ổn định lâu dài

Thứ ba, về hiệu quả của Vương Bảo

Tùy vào cơ địa của mỗi người có thể tác dụng nhanh hay chậm nhưng theo ghi nhận từ hàng trăm ngàn khách hàng đã sử dụng Vương Bảo thì cho phản hồi khá tốt. Cụ thể như sau:

  • Giảm các rối loạn tiểu tiện: anh có thể cảm nhận thấy hiệu quả từ 2-3 tuần sau khi sử dụng, tương đương từ 2-4 hộp
  • Giảm kích thước tuyến tiền liệt, sau khoảng 2-3 tháng dùng là có thể thấy rõ tác dụng này

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, anh nên dùng một liệu trình từ 3-6 tháng để kích thước tuyến co tốt nhất.

☛ Để đặt mua Vương Bảo, bạn xem BẤM VÀO ĐÂY

☛ Để tìm nhà thuốc bán Vương Bảo nhanh nhất XEM TẠI ĐÂY

Chúc anh luôn mạnh khỏe!

 
Cập nhật lúc: 07/11/2023
⭐ TIN HOT: 2 năm liền 2023 và 2024, lần lượt tại Malaysia và Singapore, Vương Bảo vinh dự được diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng CHẤT LƯỢNG ASEAN. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để dần đưa sản phẩm ra với khách hàng quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không hỗ trợ giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để đăng ký tham và nhận tư vấn hỗ trợ từ Vương Bảo.
03-hotline-svg.png
Loading...