Vương Bảo cam kết: Hoàn lại 100% tiền nếu không hỗ trợ giảm phì đại tiền liệt tuyến

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng Thực phẩm BVSK Vương Bảo trong suốt thời gian qua

Tuy nhiên, Vương Bảo hiểu có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm có hiệu quả không, nếu không hiệu quả thì làm thế nào…? Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi, tránh lãng phí cho khách hàng và khẳng định chất lượng thật của sản phẩm, từ ngày 8/4/2019, VƯƠNG BẢO CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu khách hàng sử dụng sau 3 tháng không thấy giảm phì đại tuyến tiền liệt. Để được tham gia, Quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình phía dưới đây:

Vương Bảo nay đã có phiên bản mới, bổ sung thêm nhiều thảo dược quý

Thể lệ tham gia chương trình

1. Tên thương nhân thực hiện chương trình:

Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Số 3, ngõ 2, đường Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

2. Tên chương trình : “CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HỖ TRỢ GIẢM PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG”

3. Hàng hoá, dịch vụ chương trìnhNgười tiêu dùng mua sản phẩm TPBVSK Vương Bảo

4. Thời gian tham gia chương trình:Từ 00:00 ngày 08 tháng 04 năm 2019 đến 23:59 ngày 31 tháng 12 năm 2021

5. Thời gian xét hoàn tiền khi phì đại tiền liệt tuyến không giảm: Từ 00:00 ngày 09 tháng 07 năm 2019 đến 23:59 ngày 31 tháng 03 năm 2022

6. Phạm vi triển khai: Toàn quốc

7. Hình thức : Hoàn tiền 100%

8. Đối tượng tham gia: Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

9. Điều kiện hoàn tiền: Hoàn lại cho người tiêu dùng 100% tiền mua sản phẩm TPBVSK Vương Bảo theo giá 140.000đ/ hộp 20 viên và 500.000đ/ lọ 80 viên nếu họ sử dụng không hiệu quả mà thỏa mãn các điều kiện sau:

 • U phì đại tiền liệt tuyến không nhỏ đi
 • Sử dụng đúng theo hướng dẫn của Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh, cụ thể sử dụng 6 viên/ ngày, đồng thời không sử dụng các sản phẩm gây rối loạn nội tiết tố khác trong khi sử dụng Vương Bảo.
 • Lưu ý: Qúy khách nên tích đủ điểm trong quá trình sử dụng, không tự ý giảm liều hay ngừng dùng trong thời gian cam kết.

10. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình hoàn tiền:

10.1. Cách thức tham gia chương trình:

 • Cá nhân phải gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800.1258 để được đăng ký và hướng dẫn cụ thể.

 • Khách hàng gửi phiếu siêu âm trước khi dùng Vương Bảo về cho công ty. Yêu cầu kết quả phiếu siêu âm không lệch quá 10 ngày so với ngày dùng Vương Bảo. Phiếu siêu âm trước và sau khi dùng tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp bệnh viện trở lên
 • Sau khi mua Vương Bảo về dùng, khách hàng cần nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp. Công ty sẽ lấy ngày nhắn tin tích điểm của khách hàng làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng Vương Bảo của quý khách.
 • Số lượng tích điểm tối thiểu của mỗi quý khách là 27 điểm (đủ số lượng dùng Vương Bảo trong 3 tháng)
 • Chương trình hoàn tiền 100% cho sản phẩm Vương Bảo chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm Vương Bảo đã mua trong khoảng thời gian từ ngày 08 tháng 04 năm 2019 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.
Quý khách xem danh sách Khách hàng đã được hoàn lại tiền từ chương trình cam kết của Vương Bảo TẠI ĐÂY

☛ Để đặt mua Vương Bảo, bạn xem BẤM VÀO ĐÂY

☛ Để tìm nhà thuốc bán Vương Bảo nhanh nhất XEM TẠI ĐÂY

10.2. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình:

 • Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại là 140.000đ/ hộp 20 viên và 500.000đ/ lọ 80 viên
 • Phương thức hoàn tiền cho Khách Hàng: Nhân viên của Công ty Dược phẩm Thái Minh sẽ liên hệ với khách hàng qua thông tin đăng ký tại tổng đài 1800.1258 để hẹn thời gian và địa điểm trả tiền. Tiền sẽ được trả bằng tiền mặt, tại địa điểm nhà thuốc mà Khách hàng mua Vương Bảo
 • Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 23 giờ 59 phút ngày 31 tháng 03 năm 2022. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.
 • Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

11. Quy định về tính hợp lệ của người được hoàn tiền:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có tham gia tích tối thiểu 18 điểm trong thời gian đã nói trên
 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
 • Công ty Dược phẩm Thái Minh có quyền từ chối hoàn tiền cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

12. Trách nhiệm thông báo:

 • Công ty Dược phẩm Thái Minh có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên website vuongbao.vn

13. Các quy định khác

 • Nhân viên công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: dịch bệnh, bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.
 • Theo quy định của pháp luật, Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.
Theo tmp.vn
Cập nhật lúc: 07/11/2023
⭐ TIN HOT: 2 năm liền 2023 và 2024, lần lượt tại Malaysia và Singapore, Vương Bảo vinh dự được diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng CHẤT LƯỢNG ASEAN. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để dần đưa sản phẩm ra với khách hàng quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không hỗ trợ giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để đăng ký tham và nhận tư vấn hỗ trợ từ Vương Bảo.
03-hotline-svg.png
 • đã bình luận

  18/05/2019 12:22

  Một đêm tiểu từ 3...4 lần
  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

   21/05/2019 16:08

   Chào Tư! Triệu chứng tiểu đêm có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như thận yếu, viêm đường tiết niệu, phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới,... Bạn ...[Xem thêm]
 • Phạm Tiến thoại đã bình luận

  12/04/2019 14:01

  Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt
  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

   13/04/2019 11:10

   Chào anh Phạm Tiến Thoại, Trong trường hợp bị phì đại tuyến tiền liệt, anh có thể sử dụng Vương Bảo với thành phần Náng Hoa Trắng giúp giảm kích ...[Xem thêm]
 • phan thêm đã bình luận

  11/04/2019 21:43

  xin hỏi Nhà thuốc cam kết băng cách nao???
  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

   12/04/2019 13:34

   Chào chú Phan Thêm ! Hiện chương trình đang được công bố rộng rãi trên toàn quốc, Chú Yên tâm tham gia nhé. để được đăng kí và phổ biến cách ...[Xem thêm]
 • nguyenvanloc đã bình luận

  10/04/2019 12:20

  tôi nay khối u phình đại tuyến tiền liệt tô 50glieu toi uống bao khang có hiệu quả ko
  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

   10/04/2019 14:20

   Chào anh Lộc, Hiện kích thước tuyến tiền liệt của anh phì đại khá to, chèn ép vào ống niệu đạo và bàng quang gây ra các triệu chứng rối loạn ...[Xem thêm]
 • Loading...