Vương Bảo cam kết: Hoàn lại 100% tiền nếu không giảm kích thước

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Vương Bảo. Hơn 5 năm đồng hành cùng nam giới trong cuộc chiến chống lại bệnh phì đại tiền liệt tuyến, Vương Bảo rất tự hào vì đã giúp đỡ hàng triệu người thoát khỏi nỗi buồn phiền vì căn bệnh này.

Tuy nhiên, Vương Bảo hiểu có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm có hiệu quả không, nếu không hiệu quả thì làm thế nào…? Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi, tránh lãng phí cho khách hàng và khẳng định giá trị chất lượng của sản phẩm, từ ngày 8/4/2019, Vương Bảo cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng sử dụng sau 3 tháng không thấy giảm kích thước tuyến tiền liệt. Để được tham gia, Quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình phía dưới đây:

Thể lệ tham gia chương trình

1. Tên thương nhân thực hiện chương trình:

Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Số 14 ô C2/NO đường Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Tên chương trình : “CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG GIẢM KÍCH THƯỚC TUYẾN TIỀN LIỆT SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG”

3. Hàng hoá, dịch vụ chương trìnhNgười tiêu dùng mua sản phẩm TPBVSK Vương Bảo

4. Thời gian tham gia chương trình:Từ 00:00 ngày 08 tháng 04 năm 2019 đến 23:59 ngày 08 tháng 07 năm 2019

5. Thời gian xét hoàn tiền khi kích thước không giảm: Từ 00:00 ngày 09 tháng 07 năm 2019 đến 23:59 ngày 08 tháng 10 năm 2019

6. Phạm vi triển khai:Toàn quốc

7. Hình thức :Hoàn tiền 100%

8. Đối tượng tham gia: Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

9. Cơ cấu giải thưởng: Hoàn lại cho người tiêu dùng 100% tiền mua sản phẩm TPBVSK Vương Bảo theo giá 140.000đ/ hộp 20 viên và 500.000đ/ lọ 80 viên nếu họ sử dụng không hiệu quả mà thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

 • Kích thước u phì đại tiền liệt tuyến không nhỏ đi

Và thỏa mãn điều kiện sau:

 • Sử dụng đúng theo hướng dẫn của Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh, cụ thể sử dụng từ 4-6 viên/ ngày, đồng thời không sử dụng các sản phẩm gây rối loạn nội tiết tố khác trong khi sử dụng Vương Bảo

10. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình hoàn tiền:

10.1. Cách thức tham gia chương trình:

 • Cá nhân phải gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800.1258 để được đăng ký và hướng dẫn cụ thể.

 • Khách hàng gửi phiếu siêu âm trước khi dùng Vương Bảo về cho công ty. Yêu cầu kết quả phiếu siêu âm không lệch quá 10 ngày so với ngày dùng Vương Bảo. Phiếu siêu âm trước và sau khi dùng tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp bệnh viện trở lên
 • Sau khi mua Vương Bảo về dùng, khách hàng cần nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp. Công ty sẽ lấy ngày nhắn tin tích điểm của khách hàng làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng Vương Bảo của quý khách.
 • Số lượng tích điểm tối thiểu của mỗi quý khách là 18 điểm (đủ số lượng dùng Vương Bảo trong 3 tháng)
 • Chương trình hoàn tiền 100% cho sản phẩm Vương Bảo chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm Vương Bảo đã mua trong khoảng thời gian từ ngày 08 tháng 04 đến ngày 08 tháng 07 năm 2018.

10.2. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình:

 • Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại là 140.000đ/ hộp 20 viên và 500.000đ/ lọ 80 viên
 • Phương thức hoàn tiền cho Khách Hàng: Chuyển khoản qua ngân hàng cho những khách hàng được hoàn tiền. Công ty Dược phẩm Thái Minh sẽ liên hệ với khách hàng qua thông tin đăng ký tại tổng đài 1800.1258 để nhận thông tin tài khoản.
 • Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 23 giờ 59 phút ngày 08 tháng 10 năm 2019. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.
 • Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

11. Quy định về tính hợp lệ của người được hoàn tiền:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có tham gia tích tối thiểu 18 điểm trong thời gian đã nói trên
 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
 • Công ty Dược phẩm Thái Minh có quyền từ chối hoàn tiền cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

12. Trách nhiệm thông báo:

 • Công ty Dược phẩm Thái Minh có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên website vuongbao.vn

13. Các quy định khác

 • Nhân viên công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.
 • Theo quy định của pháp luật, Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.
Đại diện theo pháp luật của Công ty
(Đã Ký tên & đóng dấu)
Giám Đốc
NGUYỄN QUANG THÁI

Đăng ký tham gia chương trình


cam-ket cam-ket

(Click vào banner để tìm hiểu chương trình)

vuongbao

3 lý do nên chọn Vương Bảo

1. Giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến

Vương Bảo có thành phần Náng hoa trắng giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng

2. Cải thiện các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không hết, tia nước tiểu yếu…

Tuyến tiền liệt phì đại chèn vào bàng quang và đường tiểu gây ra những triệu chứng trên. Khi kích thước tuyến tiền liệt giảm thì các triệu chứng trên cũng được cải thiện

(Theo hồ sơ xin phép số 5256/2017/ATTP-XNCB)

3. Được 93,5% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm (Theo chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2018 của Thời báo Kinh tế Việt Nam)

Tư vấn miễn phí 1800.1258

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. nguyenvanloc đã bình luận:

  tôi nay khối u phình đại tuyến tiền liệt tô 50glieu toi uống bao khang có hiệu quả ko

  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Lộc,
   Hiện kích thước tuyến tiền liệt của anh phì đại khá to, chèn ép vào ống niệu đạo và bàng quang gây ra các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu nhiều lần… Trường hợp của anh, anh có thể sử dụng Vương Bảo với thành phần Náng Hoa Trắng giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt, từ đó ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do tuyến tiền liệt phì đại gây ra. Liều sử dụng Vương Bảo 4 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì với liệu trình 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao.
   Vương Bảo có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Anh có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Vương Bảo anh nhé: http://vuongbao.vn/diem-ban/
   Cần tư vấn thêm, anh liên hệ tổng đài miễn phí 18001258 để được hỗ trợ anh nhé.
   Cảm ơn anh!

 2. phan thêm đã bình luận:

  xin hỏi Nhà thuốc cam kết băng cách nao???

  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

   Chào chú Phan Thêm !
   Hiện chương trình đang được công bố rộng rãi trên toàn quốc, Chú Yên tâm tham gia nhé. để được đăng kí và phổ biến cách thức tham gia chương trình, chú cung cấp SĐT cá nhân bằng cách inbox hoặc gọi lên Tổng đài( miễn cước ) 1800 1258 chú nhé.

 3. Phạm Tiến thoại đã bình luận:

  Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt

  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Phạm Tiến Thoại,
   Trong trường hợp bị phì đại tuyến tiền liệt, anh có thể sử dụng Vương Bảo với thành phần Náng Hoa Trắng giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do tuyến tiền liệt gây ra anh nhé!
   Liều dùng Vương Bảo là 4 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Để đạt hiệu quả cao, anh nên duy trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng, cứ sau khoảng 1,5-2 tháng sử dụng Vương Bảo, anh nên tái khám kiểm tra tuyến tiền liệt để đánh giá tác dụng co tuyến khi dùng Vương Bảo.
   Hiện Vương Bảo được bán rộng rãi tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể tham khảo danh sách nhà thuốc dưới link sau có bán Vương Bảo anh nhé: http://vuongbao.vn/diem-ban/
   Cần hỗ trợ thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé.
   Cảm ơn anh, chúc anh và gia đình sức khỏe!

 4. đã bình luận:

  Một đêm tiểu từ 3…4 lần

  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

   Chào Tư! Triệu chứng tiểu đêm có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như thận yếu, viêm đường tiết niệu, phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới,… Bạn nên đi khám để kiểm tra rõ nguyên nhân gây gây đi tiểu nhiều của bạn. Từ đó có hướng điều trị phù hợp nhé. Để tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001258 trong giờ hành chính nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Thắc mắc thường gặp

Giá bán của Vương Bảo là bao nhiêu?

Chào bạn,

Vương Bảo hiện nay có 2 loại được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, giá tại mỗi nhà thuốc có thể khác nhau.

 • Vương Bảo dạng hộp 20 viên, giá bán dao động từ 140.000đ – 150.000đ/ hộp, mỗi hộp dùng được trong 5 ngày
 • Vương Bảo dạng lọ 80 viên, giá bán dao động từ 500.000đ – 520.000đ/ hộp, mỗi hộp dùng được trong 20 ngày.

Đặc biệt, Nhãn hàng Vương Bảo hiểu rằng người dùng Vương Bảo đa phần là những người có tuổi, đã về hưu nên kinh tế có phần hạn hẹp, thậm chí tiết kiệm được vài ngàn cũng đáng quý. Vì vậy, hiện nay Vương Bảo triển khai chương trình hỗ trợ cho khách hàng

Thân mến,

Vương Bảo có ưu điểm gì so với các sản phẩm khác?

Chào bạn,

So với các sản phẩm khác, Vương Bảo có các lợi thế như sau:

 • Sản phẩm với thành phần Náng hoa trắng là sự kế thừa và phát triển nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng là thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến” của Viện dược liệu Trung ương
 • Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến
 • Cải thiện nhanh các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…

Ngoài ra, Vương Bảo là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên không lo tác dụng phụ và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới.

Thân mến!
Tôi muốn mua Vương Bảo thì mua ở đâu?

Chào bạn,

Vương Bảo hiện nay được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, bạn có thể nhấn vào banner phía dưới để tìm nhà thuốc bán Vương Bảo nhanh nhất

nut-mua-hang-vuongbao
Dùng Vương Bảo trong bao lâu thì có hiệu quả?

Chào bạn,

Thông thường, người mắc phì đại tiền liệt tuyến khi uống Vương Bảo ghi nhận tác dụng cải thiện về chứng tiểu tiện sau 1-3 tuần, cụ thể: giảm số lần tiểu đêm, tiểu thông thoáng hơn, tiểu xong thấy thoải mái, ít thây rắt hơn. Sau khoảng 1,5 tháng thì kích thước khối phì đại bắt đầu giảm.

Hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa người dùng.

Thân mến,
 

Để tiết kiệm thời gian, bạn xem thêm câu hỏi thường gặp TẠI ĐÂY

Responsive Menu Clicked Image