Tiểu đêm, tiểu nhiều lần do phì đại tiền liệt tuyến: Phải làm sao?

Cuộc sống đảo lộn vì tiểu đêm khiến sức khoẻ của người già vốn mỏng manh lại thêm suy giảm. May mắn thay, chuỗi ngày cùng cực vì bệnh tật của ông Thường đã kết thúc nhờ đi đúng hướng

Khổ sở vì tiểu đêm, tiểu nhiều không tự chủ 

Trong gian nhà cấp bốn đơn sơ, ông Nguyễn Xuân Thường (67 tuổi) ở Đội 4, Thôn Cấn Hạ, Cấn Hữu, Quốc Oai, Hà Nội bồi hồi kể lại những ngày tháng “làm bạn” với nhà vệ sinh đầy ám ảnh.

Bắt đầu từ năm 2016, ông Thường xuất hiện những dấu hiệu tiểu nhiều đặc biệt là về đêm. Ban đầu là 1-2 lần, sau tăng lên 4-5 lần mỗi đêm khiến giấc ngủ của ông bị ảnh hưởng. “Nhiều lúc khổ lắm cô ơi, ai đời mùa đông lạnh mà cứ lên giường đắp chăn một lúc thì nó lại buồn đi tiểu”.

Ông Thường kể lại nỗi ám ảnh của tiểu đêm, tiểu són

Tiểu đêm đã đành, ban ngày tần suất đi tiểu cũng nhiều lên, chưa kể tình trạng tiểu không tự chủ khiến ông Thường buộc phải dùng bỉm. Đi đâu có việc là ông phải đóng bỉm vì sợ són ra bất chợt. “Người ngoài nhìn vào vẫn thấy khoẻ mạnh, có ai biết là đóng bỉm đâu, cái này thầm kín chả dám nói với ai vì ngại lắm”.

Suy nghĩ nhiều mà sút cân, chán ăn, sức khoẻ giảm sút

Trong một đợt đi an dưỡng theo chế độ tại Ứng Hoà, ông được thăm khám và siêu âm. Ông phát hiện bị phì đại tiền liệt tuyến với kích thước 57gram. Khối u phì đại quá to, chèn ép vào đường niệu đạo khiến ông bị tiểu đêm, tiểu són không tự chủ. Lúc này ông mới vỡ lẽ hoá ra bấy lâu khổ sở là do phì đại tiền liệt tuyến.

Phì đại tiền liệt tuyến – Nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu són, tiểu buốt

Quanh năm chỉ nuôi con gà con lợn với mấy sào ruộng, lo tiền bao nhiêu mà mãi không khỏi bệnh, ông Thường đâm ra lo lắng, suy nghĩ tiêu cực mà cứ thế sút cân, sức khoẻ suy sụp.

Tìm thấy tia hy vọng….

Tình cờ nghe đài tiếng nói Việt Nam VOV1 nói về Vương Bảo là sản phẩm dùng cho người bị phì đại tiền liệt tuyến, ông Thường quyết định gọi điện tới tổng đài 18001258. Sau khi được tư vấn, ông Thường cũng cảm thấy đáng tin nhưng vẫn đắn đo nên chưa dám mua về dùng.

Một hôm ngồi nói chuyện với ông bạn, ông ấy cũng mắc phì đại tuyến tiền liệt mà uống Vương Bảo thấy cải thiện nhiều. Ông Thường thấy vậy liền có thêm niềm tin, gọi lại cho tổng đài và đặt mua Vương Bảo về dùng thử.

Sau khi dùng Vương Bảo tình trạng tiểu đêm, tiểu són của ông đỡ nhiều. Ông vui mừng vô cùng.

Vương Bảo đã giúp Ông Thường cải thiện tiểu đêm do u xơ tiền liệt tuyến

“Thực sự đến giờ phút này, tôi cảm thấy khoẻ khoắn, khoan khoái vô cùng, cân nặng lên 65kg, làm ăn thoải mái, ăn ngon ngủ yên, phấn khởi lắm” – Ông Thường vui vẻ kể lại.

Công dụng Vương Bảo:

  • Hỗ trợ cải thiện nguy cơ và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến
  • Hỗ trợ cải thiện các rối loạn tiểu tiện ở nam giới có u xơ tiền liệt tuyến

Đối tượng sử dụng:

  • Nam giới bị u xơ tiền liệt tuyến
  • Nam giới ở tuổi trung và cao niên có các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, tia nước tiểu yếu.

>> Mua Ngay Vương Bảo ông Thường đã dùng, bạn hãy xem  TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Vương Bảo chính hãng tại nhà thuốc, bạn hãy xem  TẠI ĐÂY

Phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh. Địa chỉ: Số 3, ngõ 2, phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 02432003300

*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
03-hotline-svg.png
Loading...