Tăng cường sức khỏe mùa dịch, tránh tiểu đêm nhiều: Các quý ông nên biết điều này

Đó là câu chuyện chữa tiểu đêm do bệnh phì đại tiền liệt tuyến của người cựu chiến binh Bùi Xuân Hùng tại thôn An Nhân Hưng, xã Bắc Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Phát hiện mắc bệnh từ cuối năm 2015, kích thước tuyến tiền liệt lên tới 72gr, tiểu đêm nhiều lần, tiểu gắt… khiến cuộc sống của ông vô cùng khổ sở!

“Mỗi đêm đi tiểu từ 5-7 lượt, sức khỏe giảm sút rất nhiều…”

Vốn xuất thân là lính bộ binh, gần 30 năm cống hiến trong quân ngũ. Ngày trở về, ông mang theo nhiều thương tật trong người, nhưng vẫn gắng gượng được trong những lúc trái gió trở trời. Thế nhưng, đến cuối năm 2015 ông cảm thấy sức khỏe bắt đầu suy giảm rõ rệt, khổ sở nhất là trong vấn đề tiểu tiện:

Chú Bùi Xuân Hùng chia sẻ với “Hành trình hy vọng” về những lo lắng cho sức khỏe của mình

Ông Hùng cho biết, lúc đầu ông nghĩ đơn giản ở người già ai chẳng bị tiểu đêm một vài lần. Đến cuối năm 2019, lúc bệnh tình trở nặng, vợ con động viên đi khám thì kích thước tuyến tiền liệt đã là 72gr, gấp hơn ba lần so với kích thước thông thường. Bác sĩ giải thích với kích thước quá to thế này, điều trị nội khoa sẽ rất khó đáp ứng. Vì vậy với trường hợp của ông Hùng phẫu thuật để cắt bỏ phần phì đại của tuyến tiền liệt sẽ là phương án tối ưu nhất. Nhớ lại lúc đó, ông Hùng không khỏi lo lắng bởi “Tuổi này rồi, động vào phẫu thuật thì làm sao chịu nổi”

Chia sẻ về bệnh tình của ông Hùng, vợ ông cho biết: “Lo lắm, tôi đi trông cháu mãi dưới tận thị xã Thái Bình, có mình ông ấy ở nhà mà đêm hôm cứ như thế, tôi và các con lo lắng vô cùng. Mà giờ phẫu thuật thì sức khỏe của ông ấy không chịu nổi…”

Tuyến tiền liệt 72gr, có phải phẫu thuật là phương án duy nhất?

Đó là trăn trở của ông Hùng trong suốt nhiều năm qua, bởi khi biết mình bị bệnh, ông và gia đình cũng tìm rất nhiều loại để điều trị nhưng kích thước vẫn loanh quanh ở 70-72gr, rối loạn tiểu tiện thì lúc giảm, lúc không.

Phẫu thuật tiền liệt tuyến có phải phương án duy nhất?

Giữa lúc ông Hùng đang bế tắc với các phương pháp điều trị thì qua nhiều kênh thông tin, chương trình “Hành trình hy vọng” đã biết đến trường hợp của ông. Không chờ đợi lâu, ngay trong tuần cả Ekip đã đến Thái Bình. Dưới sự tư vấn của các chuyên gia chương trình, ông Hùng đã biết với trường hợp của ông, phẫu thuật tiền liệt tuyến không phải là cách duy nhất để chữa bệnh. Sở dĩ bao năm qua bệnh của ông không thuyên giảm vì ông Hùng chỉ mải đi điều trị triệu chứng mà quên mất “gốc rễ” của bệnh là phải giảm kích thước tuyến tiền liệt.

Tuyến tiền liệt giảm từ 72gr về 36gr trong vòng 2 tháng

“Thật không thể tin được, chỉ trong vòng 2 tháng mà kích thước tuyến tiền liệt của tôi đã giảm đi một nửa: từ 72gr xuống còn 36 – 37gr, đêm giờ ngủ một mạch từ 11h đêm đến 5h sáng không phải dậy lần nào, đi tiểu dễ dàng, không phải rặn nữa” – Đó là chia sẻ của ông Hùng sau khi được các chuyên gia chương trình tư vấn dùng Vương Bảo.

Qua tìm hiểu, ông Hùng được biết Vương Bảo là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, có tác dụng giảm kích thước tuyến tiền liệt, rất phù hợp với tình trạng bệnh của ông.

Giờ đây, công việc hàng ngày không thể thiếu của ông là uống Vương Bảo mỗi ngày hai lần vào lúc 7h30 sáng và 6h30 tối. Ông quyết tâm “Phải uống để nó về 20gram thì mới khỏi hẳn được”

Vậy là nụ cười đã trở lại trên môi người cựu chiến binh Bùi Xuân Hùng. Giờ đây, ông đã có thể yên tâm dùng Vương Bảo mà không cần lo lắng đến bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Những ngày gần đây, mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang rất nguy hiểm, nhưng ông Hùng đã yên tâm với sức khỏe của mình. Ông tin rằng, nếu ai đang bị rối loạn tiểu tiện hay kích thước tuyến tiền liệt đã phì đại thì hãy yên tâm sử dụng Vương Bảo. Để vừa giúp đưa kích thước tuyến tiền liệt về bình thường, ăn ngon ngủ ngon thì dù dịch bệnh nào cũng không còn đáng lo sợ. Vương Bảo hiện có bán ở các nhà thuốc trên toàn quốc nên rất dễ mua.

>> Tìm mua Vương Bảo ông Hùng đã dùng  TẠI ĐÂY

>> Tìm mua Vương Bảo nhanh nhất  TẠI ĐÂY

 
Cập nhật lúc: 08/11/2023
⭐ Với 10 năm uy tín trên thị trường, Vương Bảo không chỉ được nhiều bệnh nhân tin dùng mà còn được diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng Chất lượng Asean năm 2023. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để vươn ra quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để đăng ký tham gia chương trình, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để được hướng dẫn chi tiết và nhận quyền lợi này.
03-hotline-svg.png
 • Trần Kim Cánh đã bình luận

  09/04/2020 15:47

  Chúc mừng bác Hùng Huê nhé.
  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

   18/05/2020 12:02

   Cảm ơn anh Trần Kim Cánh đã quan tâm chia sẻ. Nếu cần tư vấn về bệnh lý u xơ, phì đại tuyến tiền liệt anh có thể gọi đến tổng ...[Xem thêm]
 • Loading...