Vương Bảo đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng”

Ngày 18/06/2015 vừa qua, tại Văn phòng Trung Ương Đảng số 9 Nguyễn Cảnh Chân, sản phẩm Vương Bảo đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng” do Trung tâm Tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng, cùng Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao tặng.

cupsp

Vòng xét duyệt giải thưởng năm nay có sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hội đồng chấm giải đã hết sức vất vả vì rất nhiều hồ sơ, tuy nhiên quy trình đánh giá vẫn đảm bảo nghiêm ngặt. Một trong những sản phẩm tham gia chương trình khiến hội đồng giám khảo đặc biệt ấn tượng đó là sản phẩm Vương Bảo của Công ty Dược phẩm Thái Minh.

giai thuong vb

Ông Phạm Hữu Khánh nhận giải thưởng dành cho sản phẩm Vương Bảo

Vương Bảo là sản phẩm hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến ở người cao tuổi. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy IMC, nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-HS. Về phía người tiêu dùng, sản phẩm Vương Bảo cũng nhận được nhiều phản hồi rất tích cực, hài lòng từ những người bệnh. Vương Bảo đã vượt qua nhiều sản phẩm khác cùng loại để đạt được chứng nhận “Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng năm 2015”.

sp vb

Vương Bảo với thành phần chính là cây Náng hoa trắng

Vương Bảo là sản phẩm được ra đời từ một đề tài nghiên cứu cấp Bộ do TS. Nguyễn Bá Hoạt, nguyên Viện phó Viện Dược Liệu Việt Nam làm chủ nhiệm, đề tài mang tên: “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến”. Sau 8 năm nghiên cứu (từ năm 2001 đến 2008), đề tài đã được nghiệm thu. Kết quả cho thấy:

– Náng hoa trắng có hàm lượng alcaloid toàn phần rất cao (0,97%)

– Náng hoa trắng có tác dụng giảm u xơ tiền liệt tuyến tới 35,5%

Xem chi tiết tại video Phỏng vấn TS Nguyễn Bá Hoạt về cây Náng hoa trắng 

Gặp chúng tôi, Anh Phạm Hữu Khánh, Công ty Dược phẩm Thái Minh khẳng định:

“Đối với chúng tôi, không điều gì có tầm quan trọng bằng lòng tin của người tiêu dùng với các sản phẩm của công ty. Để củng cố lòng tin đó, công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng và uy tín của sản phẩm. Chính vì vậy, ngay từ bước đầu công ty đã lựa chọn các sản phẩm đã được nghiên cứu một cách kĩ lượng, chú trọng kiểm soát nguồn nguyên liệu – xây dựng chuẩn hóa quy trình sản xuất và không ngừng đánh giá, cải tiến sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng”.

Nói đến công ty CP DP Thái Minh, người tiêu dùng không chỉ tin dùng sản phẩm Vương Bảo – sản phẩm đi đầu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến mà còn biết đến  sản phẩm khác như Tràng Phục Linh, Maxxhair, Xoang Bách Phục… đây đều là những sản phẩm được đánh giá cao trong hội đồng đánh giá sản phẩm của Hiệp hội Chống hàng Giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam.

☛ Để đặt mua Vương Bảo, bạn xem TẠI ĐÂY

☛ Để tìm nhà thuốc bán Vương Bảo, bạn tìm hiểu TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 07/11/2023
⭐ TIN HOT: 2 năm liền 2023 và 2024, lần lượt tại Malaysia và Singapore, Vương Bảo vinh dự được diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng CHẤT LƯỢNG ASEAN. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để dần đưa sản phẩm ra với khách hàng quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không hỗ trợ giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để đăng ký tham và nhận tư vấn hỗ trợ từ Vương Bảo.
03-hotline-svg.png
Loading...