Vương Bảo đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng”

Ngày 18/06/2015 vừa qua, tại Văn phòng Trung Ương Đảng số 9 Nguyễn Cảnh Chân, sản phẩm Vương Bảo đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng” do Trung tâm Tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng, cùng Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao tặng.

Vương Bảo đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng” 1

Vòng xét duyệt giải thưởng năm nay có sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hội đồng chấm giải đã hết sức vất vả vì rất nhiều hồ sơ, tuy nhiên quy trình đánh giá vẫn đảm bảo nghiêm ngặt. Một trong những sản phẩm tham gia chương trình khiến hội đồng giám khảo đặc biệt ấn tượng đó là sản phẩm Vương Bảo của Công ty Dược phẩm Thái Minh.

Vương Bảo đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng” 2

Ông Phạm Hữu Khánh nhận giải thưởng dành cho sản phẩm Vương Bảo

Vương Bảo là sản phẩm hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến ở người cao tuổi. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy IMC, nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-HS. Về phía người tiêu dùng, sản phẩm Vương Bảo cũng nhận được nhiều phản hồi rất tích cực, hài lòng từ những người bệnh. Vương Bảo đã vượt qua nhiều sản phẩm khác cùng loại để đạt được chứng nhận “Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng năm 2015”.

Vương Bảo đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng” 3

Vương Bảo với thành phần chính là cây Náng hoa trắng

Vương Bảo là sản phẩm được ra đời từ một đề tài nghiên cứu cấp Bộ do TS. Nguyễn Bá Hoạt, nguyên Viện phó Viện Dược Liệu Việt Nam làm chủ nhiệm, đề tài mang tên: “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến”. Sau 8 năm nghiên cứu (từ năm 2001 đến 2008), đề tài đã được nghiệm thu. Kết quả cho thấy:

– Náng hoa trắng có hàm lượng alcaloid toàn phần rất cao (0,97%)

– Náng hoa trắng có tác dụng giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến tới 35,5%

Xem chi tiết tại video Phỏng vấn TS Nguyễn Bá Hoạt về cây Náng hoa trắng 

Gặp chúng tôi, Anh Phạm Hữu Khánh, Công ty Dược phẩm Thái Minh khẳng định:

“Đối với chúng tôi, không điều gì có tầm quan trọng bằng lòng tin của người tiêu dùng với các sản phẩm của công ty. Để củng cố lòng tin đó, công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng và uy tín của sản phẩm. Chính vì vậy, ngay từ bước đầu công ty đã lựa chọn các sản phẩm đã được nghiên cứu một cách kĩ lượng, chú trọng kiểm soát nguồn nguyên liệu – xây dựng chuẩn hóa quy trình sản xuất và không ngừng đánh giá, cải tiến sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng”.

Nói đến công ty CP DP Thái Minh, người tiêu dùng không chỉ tin dùng sản phẩm Vương Bảo – sản phẩm đi đầu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến mà còn biết đến  sản phẩm khác như Tràng Phục Linh, Maxxhair, Xoang Bách Phục… đây đều là những sản phẩm được đánh giá cao trong hội đồng đánh giá sản phẩm của Hiệp hội Chống hàng Giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam.

 Nguồn: Vuongbao.vn

 


Giá một hộp Vương Bảo là bao nhiêu tiền? 3

2 lý do nên chọn Vương Bảo

1. Giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến

Vương Bảo với thành phần Náng hoa trắng giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng. Hiệu quả thường thấy sau 1,5 tháng sử dụng

2. Cải thiện các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần…

Tuyến tiền liệt phì đại chèn vào bàng quang, gây ra rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không hết... Ngoài tác dụng giảm kích thước, Vương Bảo còn có các thành phần giúp thông tiểu, lợi tiểu. Hiệu quả thường thấy sau vài tuần sử dụng

2. Cải thiện các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần… 1

Thắc mắc thường gặp

Giá bán của Vương Bảo là bao nhiêu?

Chào bạn,

Vương Bảo hiện nay có 2 loại được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, giá tại mỗi nhà thuốc có thể khác nhau.

  • Vương Bảo dạng hộp 20 viên, giá bán dao động từ 140.000đ – 150.000đ/ hộp, mỗi hộp dùng được trong 5 ngày
  • Dựa vào kết quả siêu âm tuyến tiền liệt. Kích thước tuyến tiền liệt bình thường khoảng 20-25gr, nếu kết quả siêu âm trên 25gr là đang mắc u xơ tiền liệt tuyến.

Đặc biệt, Nhãn hàng Vương Bảo hiểu rằng người dùng Vương Bảo đa phần là những người có tuổi, đã về hưu nên kinh tế có phần hạn hẹp, thậm chí tiết kiệm được vài ngàn cũng đáng quý. Vì vậy, hiện nay Vương Bảo triển khai chương trình hỗ trợ cho khách hàng

Thân mến,

nut-mua-hang-vuongbao
Vương Bảo có ưu điểm gì so với các sản phẩm khác?

Chào bạn,

So với các sản phẩm khác, Vương Bảo có các lợi thế như sau:

  • Sản phẩm với thành phần Náng hoa trắng là sự kế thừa và phát triển nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng là thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến” của Viện dược liệu Trung ương
  • Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến
  • Cải thiện nhanh các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…

Ngoài ra, Vương Bảo là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên không lo tác dụng phụ và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới.

Thân mến!nut-mua-hang-vuongbao
Tôi muốn mua Vương Bảo thì mua ở đâu?

Chào bạn,

Vương Bảo hiện nay được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, bạn có thể nhấn vào banner phía dưới để tìm nhà thuốc bán Vương Bảo nhanh nhất

nut-mua-hang-vuongbao
Dùng Vương Bảo trong bao lâu thì có hiệu quả?

Chào bạn,

Thông thường, người mắc phì đại tiền liệt tuyến khi uống Vương Bảo ghi nhận tác dụng cải thiện về chứng tiểu tiện sau 1-3 tuần, cụ thể: giảm số lần tiểu đêm, tiểu thông thoáng hơn, tiểu xong thấy thoải mái, ít thây rắt hơn. Sau khoảng 1,5 tháng thì kích thước khối phì đại bắt đầu giảm.

Hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa người dùng.

Thân mến,nut-mua-hang-vuongbao
Có nên dùng Náng hoa trắng thay vì Vương Bảo?

Chào bạn,

Hoạt chất chính có tác dụng với bệnh phị đại tiền liệt tuyến trong Náng hoa trắng là Lycorin lại ít tan trong nước. Vì vậy, sắc nước uống thì hiệu quả sẽ giảm. Ngoài ra, sử dụng Náng hoa trắng quá liều có thể dẫn đến tác dụng không mong muốn là gây nôn và cường giao cảm. Vì vậy, không nên tự ý sử dụng Náng hoa trắng tươi mà chưa có sự hướng dẫn của thầy thuốc.

Thân mến,nut-mua-hang-vuongbao
Dùng Vương Bảo có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không?

Chào bạn,

Dùng Vương Bảo không ảnh hưởng đến sinh lý nam giới. Thậm chí việc giảm số lần tiểu đêm còn làm giấc ngủ tốt hơn, sức khỏe ổn định hơn và đời sống sinh lý cũng cải thiện hơn.

Thân mến,nut-mua-hang-vuongbao
Vương Bảo Đang có chương trình khuyến mại nào không?

Chào bạn,

Hiện nay, Vương Bảo đang áp dụng chương trình “ Mua 6 tặng 1” bằng hình thức nhắn tin vô cùng đơn giản. Theo đó, trên mỗi hộp Vương Bảo đều có mã bí mật dưới lớp tráng bạc. Cứ mỗi tin nhắn hợp lệ được gửi về, bạn sẽ tích lũy được 01 điểm với Vương Bảo 20 viên và tích được 04 điểm với lọ Vương Bảo 80 viên. Khi tích lũy đủ 6 điểm, bạn sẽ được gửi tặng ngay 01 hộp Vương Bảo 20 viên.

Chi tiết, xem tại link sau: https://vuongbao.vn/moi-nhan-qua-tu-vuong-bao-bang-hinh-thuc-nhan-tin-don-gian-7452/

nut-mua-hang-vuongbao
 

Để tiết kiệm thời gian, bạn xem thêm câu hỏi thường gặp TẠI ĐÂY

Responsive Menu Clicked Image