Tiểu bọt, lâu tan kèm đau lưng.

em la nam, nam nay 37 tuoi, cach day khoan 5 thang, em tieu ra bot nhieu, doi nuoc kho tan va keo dai cho den nay. thoi gian gan day, xuat hien trieu chung nhoi o lung, em rat lo lang. xin bac sy gianh it thoi gian cho em duoc biet do la trieu chung cua benh gi va cach dieu tri nhu the nao. xin cam on bac sy.

Trả lời

  Chào bạn Anh, Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu bọt, thường gặp trong các trường hợp sau: 1.Nhiễm trùng đường tiết niệu (Viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bể thận…trường hợp này thường có kèm sốt, tiểu buốt, tiểu gắt…)
  1. Tiểu đạm: bình thường trong nước tiểu không có đạm, nhưng khi xuất hiện lượng đạm nhiều trong nước tiểu sẽ có triệu chứng tiểu bọt, trường hợp này bạn sẽ có triệu chứng phù và tiểu ít.
  2. Tiểu với dòng nước tiểu mạnh và nhanh cũng có thể gây ra tiểu bọt.
Nếu tiểu bọt kèm theo đau lưng diễn ra trong thời gian dài, bạn nên đi khám kiểm tra để được chẩn đoán chính xác. Cẫn hỗ trợ thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé! Cảm ơn bạn, chúc bạn và gia đình sức khỏe!    

Bài viết liên quan

Xem thêm »

Câu hỏi liên quan

Xem thêm »
Loading...