Can thiệp thông tiểu 2 lần, dùng Vương Bảo có được không?

Ông xã mình 61 tuổi, được bệnh viện chẩn đoán là bị phì đại tuyến tiền liệt, anh ấy hay đi tiểu nhiều lân banddem, hoặc uống nước cũng bị cảm giác tức ở bụng, khó chịu, đi tiểu không kềmchees được, nếu uông nước nhiều. Năm 2019 đã nămf viền, để thông tiểu, do huyết áp tăng cao, chóng mặt nhức đầu, thậm chí sụt cân, do không ngủ được phải đi tiểu, anh ấy thường cáu gắt, nằm 2 ngày về có cho các loại thước để uóng, cũng không cải thiện. Vẫn duy trì trạng thái thư giãn dder kéo dài cho đến 2022 tháng 5, anh ấy phải nằm viện tiếp, và phải thông tiểu truyền dịch, huyết áp ổn định, anh ấy ngủ được sau đó đcuowcj 5 ngày, không biết, mình dùng loại này có được không ạ??

Vương Hoàng Yến

Trả lời

Vương Bảo cảm ơn chị Vương Hoàng Yến Chị chủ động quan tâm đến sức khỏe của ông xã quả thật là rất đáng chân quý. Về câu hỏi của chị, tôi xin trả lời như sau:

  • Bệnh phì đại tuyến tiền liệt sẽ ngày càng phát triển theo mức độ tăng của độ tuổi. Tuổi càng cao thì kích thước tuyến tiền liệt càng to và triệu chứng cũng nặng nề hơn
  • Với 2 lần năm viện điều trị thông tiểu, tiền sử huyết áp cao. Quả thật, sức khỏe của anh nhà cũng đã rất ảnh hưởng
  • Chị nên mua Vương Bảo cho anh sử dụng để cải thiện bệnh tình càng sớm càng tốt.
  • Nên dùng Vương Bảo liều tấn công 6 viên/ ngày chia làm 2 lần để tấn công dồn dập để giảm kích thước tuyến tiền liệt nhanh nhất. Để qua đó, cải thiện triệu chứng một cách ổn định, bền bỉ hơn.
  • Khi tuyến tiền liệt giảm nhiều, triệu chứng đã ổn định. Chị có thể cho anh nhà uống giảm liều còn 4 viên/ ngày. Hoặc uống duy trì liệu 6 viên được thì cũng rất tốt ạ

Chúc anh chị nhiều sức khỏe! Cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số máy 1800 1258 (miễn phí cước gọi)

Bài viết liên quan

Xem thêm »

Câu hỏi liên quan

Xem thêm »
Loading...