Nhãn hàng Vương Bảo trao tặng 211 phần quà cho đối tượng chính sách

Sáng ngày 29-6, tại Trạm y tế phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội, nhãn hàng Vương Bảo của Dược phẩm Thái Minh phối hợp với bệnh viện Thận Hà Nội đã tổ chức buổi khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và trao tặng 211 suất quà cho đối tượng chính sách, cựu chiến binh, nhân dịp 77 năm ngày thương binh – liệt sĩ.


Trao quà TL1.jpeg 
Bác sĩ Nguyễn Thế Lương – Phó Giám đốc bệnh viện Thận Hà Nội đại diện đơn vị tổ chức nhận món quà từ nhãn hàng Vương Bảo

Chị Nguyễn Thị Thảo, đại diện nhãn hàng Vương Bảo cho biết : "Đây là hoạt động thường niên của nhãn hàng hướng đến các nghĩa cử cao đẹp dành cho những cá nhân, gia đình đã đóng góc sức mình cho 2 cuộc kháng chiến của đất nước. Với thông điệp Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, Vương Bảo mong có lan tỏa các hoạt động ý nghĩa này đến cộng đồng nhiều hơn nữa"

Trao quà TL2.jpeg

Các bác thuộc gia đình chính sách nhận món quà từ nhãn hàng Vương Bảo

Tại buổi tri ân, bên cạnh các hoạt động tặng quà, các đối tượng chính sách còn được các bác sĩ tại Bệnh viện Thận Hà Nội và một số cơ sở y tế thực hiện thăm khám tổng quát sức khỏe.

Mong rằng, có nhiều đơn vị, địa phương có các hoạt động hướng đến hành động "Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa" nhân dịp 27-7 sắp tới. Và chúc cho tất cả những cựu chiến binh, những người có công lao với đất nước đều mạnh khỏe, lạc quan, yêu đời. 

 
Cập nhật lúc: 13/07/2024
⭐ TIN HOT: 2 năm liền 2023 và 2024, lần lượt tại Malaysia và Singapore, Vương Bảo vinh dự được diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng CHẤT LƯỢNG ASEAN. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để dần đưa sản phẩm ra với khách hàng quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không hỗ trợ giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để đăng ký tham và nhận tư vấn hỗ trợ từ Vương Bảo.
03-hotline-svg.png
Loading...