Người Hà Nam mách nhau bài thuốc giảm u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả

Bác Nguyễn Văn Tiến tại tiểu khu Kiện Khê, Thanh Niêm, Hà Nam (đường vào bệnh viện đa khoa), ở nhà mọi người hay gọi bác là Chín. Bác Tiến năm nay 66 tuổi. Sau khi dùng sản phẩm, bác tiểu đã đã thành dòng và mạnh hơn. Kích thước tuyến tiền liệt cũng giảm từ 30 xuống 15g. Hiện tại bác Tiến đã ngưng sử dụng sản phẩm vì kích thước tuyến trở về bình thường. Tin tưởng vào sản phẩm, bác đã tư vấn và khuyên rất nhiều bạn bè cũng bị bệnh như mình dùng thử.

bac-tin-ki-n-khe

Bác Nguyễn Văn Tiến (Hà Nam)

Bạn đọc muốn gặp và tìm hiểu thêm về hành trình thoát u xơ tiền liệt tuyến của bác Tiến có thể tìm gặp bác tại địa chỉ Tiểu khu Kiện Khê, Thanh Niêm, Hà Nam (đường vào bệnh viện đa khoa).

Để tìm mua sản phẩm bác Tiến đã sử dụng, vui lòng bấm VÀO ĐÂY

Sản phẩm được sản xuất tại: Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC)

Phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Vương Bảo, quý độc giả vui lòng gọi đến tổng đài1800.1258(miễn cước gọi) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 
Cập nhật lúc: 08/11/2023
⭐ Với 10 năm uy tín trên thị trường, Vương Bảo không chỉ được nhiều bệnh nhân tin dùng mà còn được diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng Chất lượng Asean năm 2023. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để vươn ra quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để đăng ký tham gia chương trình, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để được hướng dẫn chi tiết và nhận quyền lợi này.
03-hotline-svg.png
Loading...