Mới: Nhận quà từ Vương Bảo bằng hình thức nhắn tin đơn giản!

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Vương Bảo.

Trong thời gian vừa qua, chương trình Tặng quà cho khách hàng thường xuyên sử dụng Vương Bảo (với mỗi 06 vỏ hộp gửi về, Quý khách được tặng 01 hộp sản phẩm) đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, tạo động lực cho rất nhiều Quý khách hàng sử dụng đủ liệu trình và đạt hiệu quả tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận được những góp ý về mặt hạn chế của chương trình như: mất thời gian và chi phí gửi vỏ hộp, thất lạc bưu phẩm, phải lưu giữ đủ 6 vỏ hộp mới gửi….

Biết được những khó khăn đó, chúng tôi đã nghiên cứu, đầu tư phát triển hệ thống tin nhắn tích điểm tự động. Giờ đây, Quý khách hàng có thể tham gia chương trình và nhận quà một cách vô cùng nhanh chóng, đơn giản.

Cách thức tham gia chương trình như sau:

Từ ngày 01/6/2017, trên mỗi hộp Vương Bảo bán ra thị trường đều có mã thẻ cào tích điểm của công ty Thái Minh. Quý khách vui lòng cào thẻ lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

TMP <Mã thẻ cào> và gửi tới 8079 (1000đ/1 tin nhắn).

Ví dụ, cào thẻ có dãy số 1023 4567 8901, quý khách vui lòng soạn tin nhắn: TMP 102345678901 gửi đến số 8079.

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm với Vương Bảo dạng vỉ 20 viên và tích lũy được 04 điểm với Vương Bảo dạng lọ 80 viên. Khi Quý khách tích lũy đủ 06 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay Quý khách 01 hộp Vương Bảo dạng vỉ
IMG_1327
Quý khách có thể tiếp tục tích lũy thêm điểm để nhận nhiều phần quà hơn, tránh việc thất lạc bưu phẩm khi phải vận chuyển nhiều lần. Tối đa mỗi khách hàng có thể nhận được 05 hộp sản phẩm trong thời gian 06 tháng tính từ thời điểm tích lũy điểm đầu tiên. Quá 30 điểm, mã thẻ cào mới sẽ bị vô hiệu hóa. Quý khách vui lòng chờ đến hết giai đoạn 06 tháng này để có thể tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

Lưu ý:

 • Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại nào sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, Quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin. Nếu dùng số điện thoại khác, điểm tích lũy sẽ được tính cho tài khoản tương ứng với số điện thoại khác, không được cộng dồn vào số điện thoại cũ.
 • Tuyệt đối không mua sản phẩm có ngày sản xuất từ tháng 6/2017 (thông tin về lô sản xuất, ngày hết hạn được in trên nắp hộp) mà không có tem tích điểm hoặc tem đã bị cào hay có dấu hiệu bị tẩy xóa. Nếu phát hiện, xin Quý khách vui lòng báo cho chúng tôi để có hình thức khắc phục ngay.
 • Chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900 545442 (1000đ/ 1 phút).

Xin kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe!

Để tìm mua Vương Bảo ở nơi gần nhất, Quý khách có thể xem TẠI ĐÂY


cam-ket cam-ket

(Click vào banner để tìm hiểu chương trình)

 • Viêm tiền liệt tuyến cấp tính – Cần cảnh giác
 • TGA cảnh báo nguy cơ tiến triển ung thư tiền liệt tuyến khi sử dụng một số thuốc điều trị
 • Phòng ngừa bệnh về tuyến tiền liệt nếu thủ dâm chừng mực
 • Bình Luận Của Khách Hàng

  1. Nga đã bình luận:

   Khi đủ điểm nhập như thế nào để nhận quà?

   • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

    Chào chị Nga!
    Hiện tại Vương Bảo đang có chương trình nhắn tin tích điểm, khi tích đủ 6 điểm bộ phận tích điểm sẽ gọi lại thông báo và gửi quà về tận nhà theo đường bưu điện chị nhé!
    Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001258 miễn cước vào giờ hành chính.
    Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

   • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

    Chào bạn Nga,
    Trường hợp tích đủ 6 điểm của sản phẩm Vương Bảo bạn sẽ nhận được 1 phần quà là 1 hộp Vương Bảo. Sau khi tích thành công 6 điểm, bạn vui lòng soạn tin nhắn địa chỉ nhận quà theo cú pháp sau: DC (dấu cách) họ tên, địa chỉ nhận quà và gửi về tổng đài 8079. Khi bạn tích đủ 6 điểm và gửi địa chỉ nhận quà thành công, công ty sẽ gửi phần quà về tận nhà bạn nhé!
    Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp.
    Cảm ơn bạn.

  2. Nguyễn Mạnh Hà đã bình luận:

   Vương Bảo dùng rất hiệu quả. XIn cảm ơn!

   • member đã bình luận:

    Chào anh Hà!
    Cảm ơn anh đã tin dùng và chia sẻ hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Vương Bảo- chuyên dành cho bệnh nhân bị Phì đại tuyến tiền liệt.
    Anh duy trì dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất anh nhé, định kỳ 1,5- 2 tháng anh siêu âm tái khám để kiểm tra tốc độ co tuyến.
    Cần hỗ trợ thêm, anh vui lòng gọi tổng đài 1800.1258 (miễn cước phí) trong giờ hành chính anh nhé.
    Chúc anh nhiều sức khỏe.

  3. NPhú đã bình luận:

   đặt mua vương bảo, gửi đi Mỹ như thế nào?

   • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

    Chào anh! Anh đang ở Mỹ, có thể đặt mua Vương Bảo bằng hình thức chuyển khoản trước và công ty sẽ chuyển qua giúp anh. Anh vui lòng cài đặt Zalo và liên hệ số tổng đài +84868090796 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!

  4. Thành đã bình luận:

   tôi phải nhắn tin thế nào để nhận quà

   • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

    Chào anh Thành!
    Hiện tại trên mỗi hộp Vương Bảo đều có gắn 1 mã số, khách hàng sẽ cào mã số trên tem tích điểm và nhắn tin theo cú pháp sau anh nhé:
    TMP và gửi tới 8079 (1000đ/1 tin nhắn).
    Với mỗi tin nhắn hợp lệ, anh sẽ tích lũy được 01 điểm với Vương Bảo dạng vỉ 20 viên và tích lũy được 04 điểm với Vương Bảo dạng lọ 80 viên. Khi anh tích lũy đủ 06 điểm, công ty sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay cho anh 01 hộp Vương Bảo dạng vỉ.
    Để hiểu rõ hơn anh có thể tham khảo trên link sau: https://vuongbao.vn/moi-nhan-qua-tu-vuong-bao-bang-hinh-thuc-nhan-tin-don-gian-7452/
    Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước phí 1800.1258 vào giờ hành chính anh nhé.
    Chào anh, chúc anh nhiều sức khỏe!

  5. nguyễn thị điệp đã bình luận:

   cho e hỏi là e đã tích được 5 điểm rồi và còn 1 thẻ cào mà cào bị râch 1 xíu nên 1 số k nhìn thấy được ak. vẫn còn nguyên số seri của hộp thì e phải làm sao ak. e cảm ơn ak

   • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

    Chào chị Điệp!
    Với mã tem rách này công ty sẽ hỗ trợ giúp chị, chị vui lòng gọi lên tổng đài 18001258( miễn cước) để nhận hỗ trợ trực tiếp chị nhé!
    Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

  1 2 3 4

  Ý kiến của bạn

  Thắc mắc thường gặp

  Giá bán của Vương Bảo là bao nhiêu?

  Chào bạn,

  Vương Bảo hiện nay có 2 loại được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, giá tại mỗi nhà thuốc có thể khác nhau.

  • Vương Bảo dạng hộp 20 viên, giá bán dao động từ 140.000đ – 150.000đ/ hộp, mỗi hộp dùng được trong 5 ngày
  • Vương Bảo dạng lọ 80 viên, giá bán dao động từ 500.000đ – 520.000đ/ hộp, mỗi hộp dùng được trong 20 ngày.

  Đặc biệt, Nhãn hàng Vương Bảo hiểu rằng người dùng Vương Bảo đa phần là những người có tuổi, đã về hưu nên kinh tế có phần hạn hẹp, thậm chí tiết kiệm được vài ngàn cũng đáng quý. Vì vậy, hiện nay Vương Bảo triển khai chương trình hỗ trợ cho khách hàng

  Thân mến,

  Vương Bảo có ưu điểm gì so với các sản phẩm khác?

  Chào bạn,

  So với các sản phẩm khác, Vương Bảo có các lợi thế như sau:

  • Sản phẩm với thành phần Náng hoa trắng là sự kế thừa và phát triển nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng là thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến” của Viện dược liệu Trung ương
  • Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến
  • Cải thiện nhanh các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…

  Ngoài ra, Vương Bảo là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên không lo tác dụng phụ và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới.

  Thân mến!
  Tôi muốn mua Vương Bảo thì mua ở đâu?

  Chào bạn,

  Vương Bảo hiện nay được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, bạn có thể nhấn vào banner phía dưới để tìm nhà thuốc bán Vương Bảo nhanh nhất

  nut-mua-hang-vuongbao
  Dùng Vương Bảo trong bao lâu thì có hiệu quả?

  Chào bạn,

  Thông thường, người mắc phì đại tiền liệt tuyến khi uống Vương Bảo ghi nhận tác dụng cải thiện về chứng tiểu tiện sau 1-3 tuần, cụ thể: giảm số lần tiểu đêm, tiểu thông thoáng hơn, tiểu xong thấy thoải mái, ít thây rắt hơn. Sau khoảng 1,5 tháng thì kích thước khối phì đại bắt đầu giảm.

  Hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa người dùng.

  Thân mến,
   

  Để tiết kiệm thời gian, bạn xem thêm câu hỏi thường gặp TẠI ĐÂY

  Responsive Menu Clicked Image