Lý do Vương Bảo hiệu quả với tình trạng tiểu đêm nhiều, tiểu khó, tiểu không hết

Vương Bảo là sản phẩm được nhắc đến đầu tiên khi nói về thảo dược dành cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Với gần 7 năm có mặt trên thị trường, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm này. Vậy nhờ đâu Vương Bảo lại được tin dùng đến vậy, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

1. Ứng dụng thành công nghiên cứu khoa học vào thực tiễn

Sau 8 năm nghiên cứu rất công phu và bài bản về cây Náng Hoa Trắng, Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt ở Viện Dược liệu Trung Ương đã rất thành công với đề tài: “Nghiên cứu Náng Hoa Trắng làm thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến” 

Kết quả của nghiên cứu cho thấy Náng Hoa Trắng có chứa tới 64 loại alkaloid, đặc biệt là Lycorin, có tác dụng làm giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến đến 35,4%. Cao hơn các thuốc tân dược cùng công dụng ở thời điểm hiện nay là 26% và 24%

Từ đó, giúp giảm nhanh các chứng rối loạn tiểu tiện như: Tiểu đêm nhiều, tiểu khó, tiểu không hết, tiểu rắt, tiểu són……

2. An toàn và hiệu quả

Người bị phì đại tiền liệt tuyến là những người lớn tuổi, trên 50 tuổi. Càng tuổi cao thì tỉ lệ mắc càng nhiều hơn, vì thế họ có khả năng bị thêm nhiều bệnh lý khác nhau kèm theo như: xương khớp, tiểu đường, tim mạch, huyết áp… Chính vì vậy, việc sử dụng nhiều loại thuốc tây y một lúc là rất ảnh hưởng đến sức khỏe, mà có nguy cơ làm cho mỗi bệnh đều có thể nặng thêm.

Với các thành phần 100% từ thảo dược, người bệnh có thể yên tâm dùng Vương Bảo cùng các thuốc điều trị bệnh lý khác. Mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh lý ở nam giới lớn tuổi

Dùng Vương Bảo là lựa chọn sáng suốt cho người bị phì đại tiền liệt tuyến

3. Có thêm thành phần “Ngải Nhật” chống tăng sinh tế bào ung thư tiền liệt tuyến

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh lý ung thư gây tử vong số 2 chỉ sau ung thư phổi ở nam giới. Tuy nhiên, thời gian gần đây người bệnh mới biết đến và điều trị Phì đại tiền liệt tuyến lành tính chứ chưa quan tâm nhiều đến ung thư tuyến tiền liệt.

Nên đối với các trường hợp thể ẩn, người bệnh không dễ dàng phát hiện, cho đến khi làm sinh thiết tử thi mới có thể phát hiện được tế bào ung thư.

Ứng dụng nghiên cứu của các nhà khoa học tại Pakistan, năm 2020 Vương Bảo bổ sung thêm thành phần Ngải Nhật có chứa hàm lượng cao hoạt chất artemisinin có tác dụng chống tăng sinh ảnh hưởng đến một số tế bào ung thư ở người. Điển hình trong đó là tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

Cây Ngải Nhật – có tác dụng chống tăng sinh tế bào ung thư

4. Hiệu quả đã được chứng minh bằng nghiên cứu lâm sàng

Tháng 3/2018 đến tháng 3/2019, Tiến sĩ Trần Minh Hiếu cùng các cộng sự tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương đã thực hiện nghiên cứu Đánh giá hiệu quả của Vương Bảo trên bệnh nhân mắc phì đại tiền liệt tuyến. Kết quả cho thấy có đến 83,33% người dùng đáp ứng hiệu quả khá và tốt, chỉ có 16,67% hiệu quả kém hơn

Kết quả nghiên cứu lâm sàng Vương Bảo (Nhóm NC = có dùng VB; Nhóm chứng = ko dùng VB)

5. 93,5% Khách hàng hài lòng khi dùng Vương Bảo

Theo nghiên cứu từ chương trình Tin và Dùng Việt Nam 2018 của Thời báo Kinh tế Việt Nam, đã thực hiện khảo sát ngẫu nhiên trên 200 khách hàng dùng Vương Bảo trên cả nước, cho kết quả như sau:

  • 93.5% khách hàng hài lòng về sản phẩm
  • 77.3% khách hàng thấy giảm triệu chứng rõ rệt, đặc biệt là tiểu đêm
  • 59.5% khách hàng giảm kích thước sau 3 tháng (tỷ lệ này sẽ cao hơn khi dùng trên 3 tháng)
  •  

>> Để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Vương Bảo, bạn xem TẠI ĐÂY

Thông tin về giá bán và chương trình khuyến mại Vương Bảo như sau: 

  • Vương Bảo có giá 150.000đ hộp 20 viên (dùng cho 5 ngày) và 520.000đ cho lọ 80 viên ( tiết kiệm 80.000đ so với mua 4 hộp 20 viên).
  • Khi áp dụng chương trình tích điểm khuyến mại (bằng cách nhắn tin) thì cứ 1 hộp 20 viên là được 1 điểm, 1 lọ 80 viên là 4 điểm. Cứ đủ 6 điểm là được tặng thêm 1 hộp 20 viên. Như vậy, nếu quý khách mua dạng lọ 80 viên và tham gia tích điểm thì sẽ tiết kiệm đến 200.000đ – 300.000đ mỗi tháng sử dụng so với dạng hộp 20 viên và không tích điểm (Tiền tiết kiệm thay đổi theo khách hàng dùng liệu 4 viên hay 6 viên trong 1 ngày)

Bằng việc khuyến khích người bệnh dùng dạng lọ 80 viên và tham gia tích điểm để nhận khuyến mại, Vương Bảo đã rất nỗ lực để giúp giảm chi phí cho người sử dụng. Với hy vọng, mỗi người bệnh đều có cơ hội dùng đủ thời gian từ 3-6 tháng để giảm phì đại tiền liệt tuyến và giảm các rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm, tiểu khó, tiểu nhiều lần,…

Để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh, Vương Bảo luôn cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không giảm phì đại tiền liệt tuyến sau 3 tháng sử dụng. Quý khách vui lòng đăng ký qua tổng đài miễn phí cước 1800 1258 để được theo dõi hiệu quả trước khi dùng Vương Bảo

>> Để tìm nhà thuốc uy tín có bán Vương Bảo, bạn hãy xem TẠI ĐÂY

>> Mua Vương Bảo chính hãng, bạn hãy xem TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 08/11/2023
⭐ Với 10 năm uy tín trên thị trường, Vương Bảo không chỉ được nhiều bệnh nhân tin dùng mà còn được Diễn đạt các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng Chất lượng Asean năm 2023. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để vươn ra quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để đăng ký tham gia chương trình, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để được hướng dẫn chi tiết và nhận quyền lợi này.
03-hotline-svg.png
Loading...