U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN 72GRAM: CÓ NGAY CÁCH NÀY ĐỂ GIẢM KÍCH THƯỚC

Một câu chuyện có thật của người cựu chiến binh Bùi Xuân Hùng tại thôn An Nhân Hưng, xã Bắc Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Phát hiện mắc bệnh từ cuối năm 2015, kích thước tuyến tiền liệt lên tới 72gr, tiểu đêm nhiều lần, tiểu gắt… khiến cuộc sống của ông vô cùng khổ sở!

“Mỗi đêm đi tiểu từ 5-7 lượt, mỗi lần đi phải rặn…”

Vốn xuất thân là lính bộ binh, gần 30 năm cống hiến trong quân ngũ. Ngày trở về, ông mang theo nhiều thương tật trong người, nhưng vẫn gắng gượng được trong những lúc trái gió trở trời. Thế nhưng, đến cuối năm 2015 ông cảm thấy sức khỏe bắt đầu suy giảm rõ rệt, khổ sở nhất là trong vấn đề tiểu tiện:

“Bắt đầu là tôi đi tiểu thấy không bình thường như mọi lần, cứ có khi đi không hết, phải rặn ý, đêm có những hôm phải đi 5-7 lần, gần như cả đêm không ngủ được”

Ông Hùng cho biết, lúc đầu ông nghĩ đơn giản ở người già ai chẳng bị tiểu đêm một vài lần. Đến lúc bệnh tình trở nặng, vợ con động viên đi khám thì kích thước tuyến tiền liệt đã là 72gr, gấp hơn ba lần so với kích thước thông thường. Bác sĩ giải thích với kích thước quá to thế này, điều trị nội khoa sẽ rất khó đáp ứng. Vì vậy với trường hợp của ông Hùng phẫu thuật để cắt bỏ phần phì đại của tuyến tiền liệt sẽ là phương án tối ưu nhất. Nhớ lại lúc đó, ông Hùng không khỏi lo lắng bởi “Tuổi này rồi, động vào phẫu thuật thì làm sao chịu nổi”

Chia sẻ về bệnh tình của ông Hùng, vợ ông cho biết: “Lo lắm, tôi đi trông cháu mãi dưới tận thị xã Thái Bình, có mình ông ấy ở nhà mà đêm hôm cứ như thế, tôi và các con lo lắng vô cùng. Mà giờ phẫu thuật thì sức khỏe của ông ấy không chịu nổi…”

Tuyến tiền liệt 72gr, có phải phẫu thuật là phương án duy nhất?

Đó là trăn trở của ông Hùng trong suốt nhiều năm qua, bởi khi biết mình bị bệnh, ông và gia đình cũng tìm rất nhiều loại để điều trị nhưng kích thước vẫn loanh quanh ở 70-72gr, rối loạn tiểu tiện thì lúc giảm, lúc không.

Phẫu thuật tiền liệt tuyến có phải phương án duy nhất?

Giữa lúc ông Hùng đang bế tắc với các phương pháp điều trị thì qua nhiều kênh thông tin, chương trình “Hành trình hy vọng” đã biết đến trường hợp của ông. Không chờ đợi lâu, ngay trong tuần cả Ekip đã đến Thái Bình. Dưới sự tư vấn của các chuyên gia chương trình, ông Hùng đã biết với trường hợp của ông, phẫu thuật tiền liệt tuyến không phải là cách duy nhất để chữa bệnh. Sở dĩ bao năm qua bệnh của ông không thuyên giảm vì ông Hùng chỉ mải đi điều trị triệu chứng mà quên mất “gốc rễ” của bệnh là phải giảm kích thước tuyến tiền liệt.

Tuyến tiền liệt giảm từ 72gr về 36gr trong vòng 2 tháng

“Thật không thể tin được, chỉ trong vòng 2 tháng mà kích thước tuyến tiền liệt của tôi đã giảm đi một nửa: từ 72gr xuống còn 36 – 37gr, đêm giờ ngủ một mạch từ 11h đêm đến 5h sáng không phải dậy lần nào, đi tiểu dễ dàng, không phải rặn nữa” – Đó là chia sẻ của ông Hùng sau khi được các chuyên gia chương trình tư vấn dùng Vương Bảo.

Qua tìm hiểu, ông Hùng được biết Vương Bảo là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, có tác dụng giảm kích thước tuyến tiền liệt, rất phù hợp với tình trạng bệnh của ông.

Giờ đây, công việc hàng ngày không thể thiếu của ông là uống Vương Bảo mỗi ngày hai lần vào lúc 7h30 sáng và 6h30 tối. Ông quyết tâm “Phải uống để nó về 20gram thì mới khỏi hẳn được”

Vậy là nụ cười đã trở lại trên môi người cựu chiến binh Bùi Xuân Hùng. Giờ đây, ông đã có thể yên tâm dùng Vương Bảo mà không cần lo lắng đến bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Hiệu quả của Vương Bảo ĐÃ ĐƯỢC chứng minh bằng NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Kết quả: 83,33% Khách hàng dùng cho hiệu quả giảm bệnh tốt, cao hơn tân dược. Liên hệ 18001258 để được hướng dẫn sử dụng

>> Tìm mua Vương Bảo ông Hùng đang dùng, bạn xem   TẠI ĐÂY

>> Tìm nhà thuốc uy tín có bán Vương Bảo, bạn xem   TẠI ĐÂY

 
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
03-hotline-svg.png
 • Nguyen bá Thước đã bình luận

  17/07/2020 15:36

  Uong thì đc mà tìm mua rõ khó, nha thuocs lơn mới có, đi mua hơi mệt
  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

   20/07/2020 15:06

   Chào anh Nguyễn Bá Thước, Hiện Vương Bảo đang có 2 hình thức mua hàng Cách thứ nhất: Vương Bảo đã được phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc, ...[Xem thêm]
 • Lê Văn hoa đã bình luận

  16/07/2020 13:19

  Tôi lễ văn hoa sinh cảm ơn đã gởi cho tôi một hộp thuốc vương bảo tôi sinh cảm ơn nhiều nhá
  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

   20/07/2020 15:39

   Chào anh Lê Văn hoa, Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm Vương Bảo. Anh nên duy trì dùng Vương Bảo theo đúng liệu trình để có hiệu quả ...[Xem thêm]
 • Lê Quang Hiển đã bình luận

  21/05/2020 06:46

  Sản phẩm được phân phối trên các nhà thuốc , chúng tôi rất yên tâm khi dùng
  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

   21/05/2020 16:29

   Chào anh Lê Quang Hiển, Cảm ơn anh đã quan tâm đến Vương Bảo. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về bệnh lý u xơ, phì đại tuyến tiền liệt ...[Xem thêm]
 • Bài viêt liên quan

  Xem thêm »

  Có thể bạn quan tâm

  Loading...