Dở khóc dở cười vì căn bệnh khó nói: tiểu đêm nhiều lần!

Cuộc sống viên mãn, con cái thành đạt, những tưởng giờ đây cuộc sống của ông Chúc (Thủ Đức – Hồ Chí Minh) chẳng phải lo lắng gì cả. Ấy vậy mà, gần 3 năm trở lại đây, chứng tiểu đêm hành hạ khiến ông không ăn, không ngủ được, sức khỏe suy giảm rõ rệt. Đông tây y kết hợp mà chẳng chuyển biến nhiều, cho đến khi…

Ăn không ngon ngủ không yên vì chứng tiểu đêm nhiều lần

Bước chân vào căn nhà số 3 đường Nguyễn Công Trứ, tổ 6 khu phố 3, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP HCM tôi không khỏi choáng ngợp trước vườn lan ngập tràn sắc hoa của ông Nguyễn Văn Chúc (75 tuổi). Ông Chúc trước đây công tác ở cơ khí Dệt I Nam Định, nhưng tới năm 1979 ông chuyển vào Hồ Chí Minh công tác tại Dệt Việt Thắng – nhà máy dệt lớn nhất phía Nam. Cả tuổi trẻ xông pha dựng xây kinh tế, đi dọc từ Bắc vào Nam nhiều vất vả, khó khăn chẳng ngần ngại. Thế mà, tới khi được hưởng thụ thì ông lại mắc căn bệnh khó nói của tuổi già: “Cách đây ba năm bác đứng ngồi hổng yên con ạ. Ban ngày thì còn đỡ chứ ban đêm khổ lắm! Bụng dưới căng tức, cảm giác như bàng quang chứa đầy nước tiểu. Nhưng đi chỉ được vài giọt, tiểu rắt, dòng tiểu yếu, khổ nhất là mỗi đêm 5 – 6 lần. Miết như thế coi như một đêm là mất ngủ hoàn toàn”.

Ông Chúc đã từng 3 năm mất ăn mất ngủ vì chứng tiểu đêm nhiều lần - Ảnh NVCC.
Ông Chúc đã từng 3 năm mất ăn mất ngủ vì chứng tiểu đêm nhiều lần – Ảnh NVCC.

Thế rồi, trong một lần đi khám sức khỏe định kì trên bệnh viện Thống Nhất thì ông mới biết mình bị phì đại tiền liệt tuyến, kích thước đã lên tới 46gr. Được bác sĩ kê cho uống thuốc Tây, nhưng chỉ được khoảng 1-2 tháng thì ông dừng lại vì bác sĩ nói uống cái này chỉ điều trị triệu chứng và không nên uống kéo dài, sẽ ảnh hưởng tới gan thận. Sau đó ông cũng được khuyên dùng sang cây trinh nữ hoàng cung và một số các sản phẩm tiền liệt tuyến khác nhưng cũng chỉ đỡ triệu chứng, dừng là bị lại và kích thước tiền liệt tuyến không thuyên giảm.

Vườn hoa lan một tay ông chăm bón.
Vườn hoa lan một tay ông chăm bón.

Hết muộn phiền khi thoát khỏi tiểu đêm nhiều lần

Tình cờ xem tivi thì ông biết đến Vương Bảo, sản phẩm có 1 thành phần rất quan trọng – Náng hoa trắng hay còn gọi là Đại tướng quân giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến. Với tiêu chí “Người Việt dùng hàng Việt”, chẳng ngần ngại, ông mua về dùng thử để hỗ trợ mà không ngờ đây chính là lối thoát cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến của mình.

Sau tháng đầu sử dụng đầu tiên, cảm thấy mình ăn ngủ được hơn. Ban đêm vẫn đi tiểu nhưng số lần đi giảm còn 2-3 lần thay vì 5-6 lần như trước. Mỗi lần tiểu xong, bác ngủ lại rất nhanh mà không còn trằn trọc. Thấy bác ăn được, ngủ được bác gái cũng mừng lắm”. – Ông vui mừng kể lại

Điều đặc biệt hơn là sau 3 tháng ông đi kiểm tra thì kích thước tiền liệt tuyến đã giảm từ 46gr về 33gr. Thấy được sự khả quan, ông Chúc tiếp tục kiên trì sử dụng Vương Bảo đủ liệu trình thì tới tháng 9/2017, kích thước tiền liệt tuyến đã về 20gr (kích thước chuẩn). Giờ đây ông phấn khởi hơn bao giờ hết! “Những tưởng suốt quãng đời còn lại bác phải chịu đựng sự hành hạ của tiểu đêm. Giờ cuộc sống nhẹ nhõm lắm con nghen! Đi tiểu đêm chỉ còn một lần, tiểu thông thoáng, bác vui mừng không tả được luôn”. – Ông Chúc vui mừng chia sẻ. Từ khi biết đến Vương Bảo, ông giới thiệu cho bạn bè, anh em trong nhà sử dụng thì ai nấy cũng khen hiệu quả rõ rệt.

Kết quả kích thước tuyến tiền liệt của ông Chúc đã trở về mức bình thường - Ảnh NVCC.
Kết quả kích thước tuyến tiền liệt của ông Chúc đã trở về mức bình thường – Ảnh NVCC.

Không những thế ông Chúc cũng có lời khuyên tới người bị phì đại tiền liệt tuyến: “không nên chủ quan bởi nếu để lâu ngày kích thước to quá thì phải mổ, mà chưa hẳn đã khỏi luôn. Bác cũng có ông bạn mổ lại đến lần thứ ba mà vẫn có nguy cơ tái phát. Đặc biệt, phì đại tiền liệt tuyến có thể gây ra viêm tiền liệt tuyến rồi biến chứng thành ung thư tiền liệt, vô cùng nguy hiểm”.

Hết tiểu đêm nhiều lần, ông Chúc có thêm sức khỏe để chăm sóc vườn lan của mình.
Hết tiểu đêm nhiều lần, ông Chúc có thêm sức khỏe để chăm sóc vườn lan của mình.

Giờ đây ông Chúc đã có thể yên tâm làm việc mà không còn lo lắng vì phải đi tiểu hằng đêm. Trong ngôi nhà ngập tràn hoa lan ấy, đã không còn những hình ảnh khổ sở, vất vả vì bệnh tật mà thay vào đó là tiếng cười giòn tan, hạnh phúc của đôi vợ chồng già quây quần bên con cháu.
>> Để tìm mua Vương Bảo mà bác Chúc dùng, bạn xem   TẠI ĐÂY

>> Mua Vương Bảo nhanh nhất, bạn xem   TẠI ĐÂY

 

 
Cập nhật lúc: 08/11/2023
⭐ Với 10 năm uy tín trên thị trường, Vương Bảo không chỉ được nhiều bệnh nhân tin dùng mà còn được diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng Chất lượng Asean năm 2023. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để vươn ra quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để đăng ký tham gia chương trình, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để được hướng dẫn chi tiết và nhận quyền lợi này.
03-hotline-svg.png
Loading...