Điểm bán

Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Quảng Ninh

Có ai ở QUẢNG NINH đã dùng hiệu quả? Bấm xem
Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Quảng Ninh 1

Bác Đỗ Hữu Khắc - Tổ 5, khu 7, phường Việt Hưng, Thành phố Hạ Long

"Bây giờ, việc tiểu tiện của tôi đã trở lại bình thường. Tôi ăn ngon, ngủ được vì chẳng còn tiểu đêm. Vừa qua, tôi du lịch bằng ô tô xuyên Việt hàng ngàn cây số nhưng không phải xin dừng xe để giải quyết nỗi buồn. Đợt vừa rồi siêu âm, kích thước tuyến tiền liệt giảm từ 60g về 22g"

Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Quảng Ninh 2

Chú Nguyễn Hữu Lợi -  Khu tập thể Công ty than Hồng Thái, Huyện Đông Triều, Quảng Ninh

"Sau khi dùng Vương Bảo được 4-5 tháng đều đặn thì thấy tiểu đêm giảm từ 3-4 lần mỗi đêm xuống còn 1-2 lần, tiểu ko còn đau. Mới khám nửa tháng trước tuyến tiền liệt co từ 40g về 22g"


Trên đây là danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm Vương Bảo. Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện, hãy gọi đến hotline (miễn cước) 1800 1258 để được hướng dẫn cụ thể.
Để tìm mua Vương Bảo ở các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng click: ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. Vương Bảo đã bình luận:

  Chào anh Định,
  Hiện năm nay anh bao nhiêu tuổi và có các triệu chứng trên diễn ra lâu chưa? Ngoài tiểu nhiều lần, hiện anh có kèm theo các triệu chứng khác như tiểu khó, tiểu buốt, tiểu dắt, dòng tiểu yếu, tiểu không hết hay màu nước tiểu bất thường không anh? Tiểu nhiều lần ở nam giới có thể gặp trong trường hợp phì đại lành tính tuyến tiền liệt hoặc bệnh lý về hệ thận-tiết niệu. Anh nên đi khám để được chuẩn đoán chính xác.
  Hoặc anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để được tư vấn trực tiếp về tình trạng bệnh của mình.
  Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 2. member đã bình luận:

  Chào anh Khu,
  Năm nay anh bao nhiêu tuổi và có các triệu chứng trên diễn ra lâu chưa? Hiện ngoài tiểu nhiều, khó tiểu anh có kèm theo các triệu chứng khác như tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu không hết, són tiểu cuối bãi hay màu nước tiểu bất thường không anh? Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu khó, trong đó thường gặp trong các bệnh lý về hệ thận, tiết niệu hoặc tuyến tiền liệt. Anh nên đi khám để được chuẩn đoán chính xác.
  Vương Bảo với thành phần Náng Hoa Trắng, hiện là sản phẩm dành riêng cho đối tượng bệnh nhân phì đại tuyến tiền liệt. Trong trường hợp anh đi khám được kết luận bị phì đại tuyến tiền liệt, anh có thể sử dụng Vương Bảo giúp làm giảm kích thước tuyến tiền liệt và ổn định các triệu chứng tiểu tiện.
  Cần hỗ trợ thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để được tư vấn trực tiếp.
  Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 3. member đã bình luận:

  Chào anh Hội,
  Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu nhiều, sinh lý yếu ở nam giới, trong đó tỉ lệ do phì đại tuyến tiền liệt khá cao. Anh nên sắp xếp thời gian đi khám siêu âm kiểm tra tuyến tiền liệt để được chẩn đoán chính xác. Trong trường hợp phì đại tuyến tiền liệt, anh có thể kết hợp sử dụng Vương Bảo với thành phần Náng Hoa Trắng giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt, từ đó ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do tuyến tiền liệt phì đại gây ra.
  Cần thêm thông tin, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!

 4. Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

  Chào anh Chung,
  Vương Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược hầu hết không gây tác dụng phụ hay tương tác bất lợi với các nhóm thuốc khác. Tuy nhiên, hiện anh đang trong thời gian điều trị xơ gan cổ chướng, cần hỏi ý kiến của bác sĩ điều trị trực tiếp trước khi dùng Vương Bảo anh nhé!
  Để tư vấn cụ thể hơn giúp anh, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
  Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 5. Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

  Chào anh Hùng,
  Người bình thường thường đi tiểu dưới 8 lần trong ngày, và thường tiểu đêm dưới 1 lần. Tiểu nhiều lần ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do yếu tố tuổi tác, do thói quen hoặc có thể gặp trong các bệnh lý về hệ thận tiết niệu hoặc tuyến tiền liệt. Trước mắt, anh nên thử áp dụng cách thay đổi lối sống trong 1 thời gian để theo dõi như: giảm lượng nước uống buổi tối, tập thói quen đi tiểu trước khi đi ngủ, đi ngủ sớm, không nên thức khuya và làm việc nhiều về đêm. Không sử dụng các chất có tác dụng lợi tiểu như caffeine… Nếu sau 1 thời gian điều chỉnh lối sống mà triệu chứng vẫn chưa có cải thiện thì anh nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám trực tiếp!
  Nếu cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
  Chúc anh và gia đình sức khỏe!

1 2

Ý kiến của bạn

Tiếp thị bởi

Công ty TNHH Thực phẩm chức năng Lohha

Địa chỉ: 79 Núi Trúc - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 04.6273.2030

Email: info@lohha.com

Nhà phân phối chính thức

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Địa chỉ: Số 14 – Ô C2/NO ,

đường Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.32.00.33.00

Responsive Menu Clicked Image