Điểm bán

Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Nam Định

Có ai ở NAM ĐỊNH đã dùng hiệu quả? Bấm xem
Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Nam Định 1

Bác Nguyễn Minh Đức - Xóm 17 Xã Xuân Phong, Xuân Trường, Nam Định

"Sau khi sử dụng Vương Bảo  được 2 tháng thì thấy kích thước khối u giảm từ 42g về 38g (siêu âm đợt tháng 8 năm 2016). Đến ngày 19/ 9 siêu âm lại bác được biết kích thước u xơ còn có 28 gram. Hiện tượng tiểu đêm đã giảm đi đáng kể, từ 3-4 lần xuống còn 1 lần mỗi đêm"

Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Nam Định 2

Bác Lưu Công Chủ - Xóm 2, xã Giao Yến, huyện Giao Thủy, Nam Định

"Sau 4 tháng dùng Vương Bảo, dòng tiểu ổn định, thông thoáng và dễ chịu. Đặc biệt, tuyến tiền liệt 37gr đã co về 21gr"


Trên đây là danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm Vương Bảo. Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện, hãy gọi đến hotline (miễn cước) 1800 1258 để được hướng dẫn cụ thể.
Để tìm mua Vương Bảo ở các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng click: ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

  Chào anh Phạm Kim Tiền,
  Nếu sau khi phẫu thuật nhưng vẫn thấy còn triệu chứng U xơ tiền liệt tuyến (nếu thấy có một trong những biểu hiện tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…) thì anh nên sử dụng Vương Bảo anh nhé. Sản phẩm vừa giúp cải thiện triệu chứng, vừa giúp làm nhỏ khối u xơ hiệu quả, hạn chế nguy cơ phì đại trở lại anh nhé.
  Liều sử dụng Vương Bảo 4 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì với liệu trình 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao. Định kỳ tái khám kiểm tra tuyến tiền liệt để theo dõi tình trạng sức khỏe và sự phát triển của tiền liệt tuyến anh nhé!
  Để tư vấn cụ thể hơn giúp anh về trường hợp của mình, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18001258 để nhận hỗ trợ trực tiếp anh nhé!

 2. nguyễn xuân biên đã bình luận:

  Gia 1 hôp bao nhiêu

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Biên,
   Vương Bảo hiện có 2 dạng đóng gói: dạng vỉ và dạng lọ:
   + Dạng vỉ, 1 hộp 20 viên có giá khoảng 140-150 nghìn
   + Dạng lọ, 1 lọ 80 viên có giá khoảng 500-520 nghìn
   Vương Bảo hiện được bán rộng rãi tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Anh có thể tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Vương Bảo tại link dưới đây: http://vuongbao.vn/diem-ban/
   Cần hỗ trợ thêm thông tin, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp anh nhé!

 3. Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

  Chào anh Chinh,
  Người bình thường thường đi tiểu dưới 8 lần trong ngày, và thường tiểu đêm dưới 1 lần. Tuy nhiên nếu anh đang có hiện tượng đi tiểu đêm từ 1-2 lần thì đó cũng chưa phải là dấu hiệu bệnh lý anh nhé! Trước mắt, anh nên thử áp dụng cách thay đổi lối sống trong 1 thời gian để theo dõi như: giảm lượng nước uống buổi tối, tập thói quen đi tiểu trước khi đi ngủ, đi ngủ sớm, không nên thức khuya và làm việc nhiều về đêm. Không sử dụng các chất có tác dụng lợi tiểu như caffeine…Nếu sau 1 thời gian điều chỉnh lối sống mà triệu chứng vẫn chưa có cải thiện thì anh nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám trực tiếp!
  Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn anh nhé!

 4. Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

  Chào anh Thuận,
  Vương Bảo hiện là sản phẩm dành riêng cho nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt. Anh nên xem lại kết quả khám tuyến tiền liệt của mình. Trường hợp được kết luận chính xác phì đại tuyến tiền liệt anh mới mua và sử dụng Vương Bảo anh nhé!
  Để tư vấn cụ thể hơn giúp anh về trường hợp của mình. Anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18001258 để nhận hỗ trợ trực tiếp anh nhé!

Ý kiến của bạn

Tiếp thị bởi

Công ty TNHH Thực phẩm chức năng Lohha

Địa chỉ: 79 Núi Trúc - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 04.6273.2030

Email: info@lohha.com

Nhà phân phối chính thức

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Địa chỉ: Số 14 – Ô C2/NO ,

đường Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.32.00.33.00

Responsive Menu Clicked Image