Điểm bán

Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Hà Nội

Có ai ở HÀ NỘI đã dùng hiệu quả? Bấm xem

Bác Trần Văn Hinh - Chợ Nam Cương, xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội

"Giữa năm 2014, kích thước tuyến tiền liệt của tôi lên đến 70gr nhưng sau nửa tháng sử dụng Vương Bảo, nước tiểu đã chảy thành dòng. Đặc biệt sau 3 tháng, kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn 42 gram, tiểu đêm chỉ còn 1 lần..."

Ông Bùi Văn Tháp -  Thôn Tư Con, Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội

" Tháng 1/2017 tôi bắt đầu dùng Vương Bảo khi kích thước tuyến tiền liệt lên tới 55gr. Chỉ sau vài tháng, kích thước tuyến tiền liệt đã về 25gr. Đặc biệt, tiểu đêm từ 4 lần nay đã chỉ còn 1 lần, tiểu tiện dễ dàng hơn, không khó chịu như xưa nữa..."

Ông Trịnh Xuân Nghiên - Kho 4, Tiểu khu Phú Mỹ, TT Phú Xuyên, Hà Nội

" Sau 6 tháng dùng Vương Bảo, kích thước tuyến tiền liệt của tôi đã co từ 38gr  xuống còn 20.5gr. Đặc biệt, hiện nay tôi đã ngưng dùng Vương Bảo mà kích thước tuyến tiền liệt cũng không tăng lại"

Bác Phạm Gia Giáo  - Thôn Xuân Thủy, Xã Thủy Xuân , Huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

"Sau 6 tháng dùng Vương Bảo, tiểu cải thiện rất tốt, tiểu đêm từ 2-3 lần nay đã không còn lần nào, tuyến tiền liệt co từ 39g còn 23g. Đặc biệt, tôi đã dừng Vương Bảo được 8 tháng nay nhưng tình trạng vẫn rất ổn định"

Chú Đặng Vũ Lực -  Cụm 7, thôn La Phẩm, xã Tản Hồng, Ba Vì, Hà Nội

"Sau khi dùng Vương Bảo được 3 tháng, tiểu rất tốt, tiểu đêm từ 5 lần xuống còn 0-1 lần. Đặc biệt, kích thước tuyến tiền liệt cuả tôi đã giảm từ 53gr về 45 gr và đến tháng 8/2017 đã về còn 34gr"

Xem khách hàng tại Hà Nội đã sử dụng Vương Bảo hiệu quả TẠI ĐÂY

Nếu không tìm thấy điểm bán phù hợp, vui lòng click: ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. Tuan đã bình luận:

  01 lo thuoc Vuong bao co bao nhieu viên

  • avatar Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Tuan,
   Vương Bảo dạng lọ 80 viên hiện có giá khoảng 500-520 nghìn/ lọ anh nhé! Vương Bảo hiện được bán rộng rãi tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Anh có thể tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Vương Bảo tại link dưới đây: http://vuongbao.vn/diem-ban/
   Trường hợp không tiện đi mua, anh có thể đăng ký mua hàng trực tiếp và gửi hàng qua bưu điện anh nhé! Chi tiết anh có thể vào link sau và để lại lời nhắn để được bộ phận giao hàng hỗ trợ anh nhé: http://lohha.com.vn/san-pham/vuong-bao/
   Nếu cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 2. Trinh Thanh Dung Phu Tho đã bình luận:

  xin chao bac sy a. toi muon hoi chau nha toi nam nay 6 tuoi. nhung thuong xuyen dai dam. vay chau dung thuoc do duoc ko a. cam on bs

  • member đã bình luận:

   Chào chị Dung,
   Đái dầm là rắc rối phổ biến ở trẻ em. Tuy không phải là bệnh lý nghiêm trọng nhưng nó khiến trẻ gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Đái dầm là tình trạng tiểu tiện không tự chủ trong khi ngủ, có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như: di truyền, giảm dung tích bàng quang, tăng sản xuất nước tiểu về đêm…
   Hiện sản phẩm Vương Bảo sử dụng cho nam giới bị Phì đại tuyến tiền liệt nên bé không dùng đươc chị nhé! Nếu tình trạng kéo dài, chị nên đưa bé đi khám kiểm tra.
   Cần thêm thông tin tư vấn chị vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1258 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
   Chúc bé mau khỏe!

 3. Lê xuân dung đã bình luận:

  Tôi bị phì đại tiền liệt tuyến kích thước to 41/35/45 mm-35 gr tôi muốn dùng sản phẩm vương bảo ngày bao nhiêu viên và bao nhiêu một hộp thuôc vương bảo vậy

  • member đã bình luận:

   Chào anh Dung,
   Trường hợp phì đại tuyến tiền liệt 35g, anh nên dùng Vương Bảo với liều 4 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Liệu trình khuyến cáo sử dụng là từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao. Định kỳ sau 2 tháng sử dụng anh nên tái khám kiểm tra kích thước tuyến tiền liệt và đánh giá tác dụng co tuyến khi dùng Vương Bảo anh nhé!
   Hiện Vương Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán anh nhé: http://vuongbao.vn/diem-ban/
   Để được hỗ trợ thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để được tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 4. Lê văn Dám đã bình luận:

  Tuyến tiền liệt của tôi đang ở mức độ phì đại 55g, có cần dùng Vương bảo không?

  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Dám,
   Tuyến tiền liệt bình thường từ 15- 20gr, kết quả trên 55g là Phì đại tuyến tiền liệt anh nhé. Bệnh gây các triệu chứng khó chịu cho người bệnh như: tiểu không hết, tiểu nhiều lần…
   Trường hợp bị phì đại tuyến tiền liệt, anh nên dùng Vương Bảo với thành phần chính là Náng hoa trắng có tác dụng co nhỏ kích thước tuyến bị phì đại, giảm các rối loạn tiểu tiện mà bệnh gây nên.
   Liều 4 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Liệu trình khuyến cáo sử dụng là từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao. Định kỳ sau 1,5- 2 tháng sử dụng anh nên tái khám kiểm tra kích thước tuyến tiền liệt và đánh giá tác dụng co tuyến khi dùng Vương Bảo anh nhé!
   Hiện Vương Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán anh nhé: http://vuongbao.vn/diem-ban/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp anh về trường hợp của mình, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để được tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 5. nguyen van bin đã bình luận:

  Tôi muốn mua sản phẩm ở đâu?

1 2 3 4

Ý kiến của bạn

Tiếp thị bởi

Công ty TNHH Thực phẩm chức năng Lohha

Địa chỉ: 79 Núi Trúc - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 04.6273.2030

Email: info@lohha.com

Nhà phân phối chính thức

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Địa chỉ: Số 14 – Ô C2/NO ,

đường Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.32.00.33.00

Responsive Menu Clicked Image