Điểm bán

Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Hà Nội

Có ai ở HÀ NỘI đã dùng hiệu quả? Bấm xem
Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Hà Nội 1

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khuê - Số nhà 48, ngách 38, ngõ 342 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội 

"Tháng 10/2015, kích thước tuyến tiền liệt của tôi là 36gr với các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt. Sau một thời gian dùng với liều 2 viên, tuyến tiền liệt đã về 17gr, tiểu thông thoáng hơn, không còn hiện tượng buốt, rắt..."

 
Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Hà Nội 2

Bác Nguyễn Hồng Phong - Thôn Hiệu Lực, xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

"Năm 2014, kích thước tuyến tiền liệt của bác Phong là 36gr. Sau khi sử dụng Vương Bảo được 2 tháng, kích thước giảm xuống 30gr, sau 4 tháng thì giảm xuống còn đúng 20gr. Đặc biệt các triệu chứng tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu nhiều lần đã không còn..."

Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Hà Nội 3
Bác Trần Văn Hinh - Chợ Nam Cương, xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội "Giữa năm 2014, kích thước tuyến tiền liệt của bác Hinh lên đến 70gr, bác sĩ nói có thể phải mổ. Sau nửa tháng sử dụng Vương Bảo, nước tiểu đã chảy thành dòng, đi tiểu không còn mất nhiều thời gian như trước. Sau 3 tháng sử dụng, đi siêu âm thì tuyến tiền liệt đã giảm xuống chỉ còn 42 gram, tiểu đêm chỉ còn 1 lần..."

Xem khách hàng tại Hà Nội đã sử dụng Vương Bảo hiệu quả TẠI ĐÂY

Nếu không tìm thấy điểm bán phù hợp, vui lòng click: ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Hà Nội 4

2 lý do nên chọn Vương Bảo

1. Giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến

Vương Bảo với thành phần Náng hoa trắng giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng. Hiệu quả thường thấy sau 1,5 tháng sử dụng

2. Cải thiện các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần…

Tuyến tiền liệt phì đại chèn vào bàng quang, gây ra rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không hết... Ngoài tác dụng giảm kích thước, Vương Bảo còn có các thành phần giúp thông tiểu, lợi tiểu. Hiệu quả thường thấy sau vài tuần sử dụng

2. Cải thiện các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần… 1

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. Hữu Phùng đã bình luận:

  Tôi mới đi kiểm tra tuyến tiền liệt, kích thước đã lên tới 43gr, tiểu đêm 4-5 lần, đi tiểu khó, cảm giác không hết. Tôi được bạn giới thiệu cho dùng Vương Bảo vì bạn tôi đã dùng rồi (kích thước tuyến tiền liệt từ 51gr nay đã xuống 23gr). Bạn tôi còn cho biết VB có chương trình khuyến mãi mua 6 tặng 1. Vậy xin hỏi chương trình này còn hay không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Phùng,
   Hiện anh đang bị phì đại tuyến tiền liệt kích thước 43 gr, tuyến tiền liệt chèn ép vào hệ thống tiết niệu gây ra các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống hàng ngày. Trong trường hợp này, anh sử dụng Vương Bảo rất tốt anh nhé! Vương Bảo với thành phần Náng Hoa Trắng không chỉ giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt, mà còn giúp ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do tuyến tiền liệt gây ra!
   Hiện chương trình đổi vỏ hộp Vương Bảo đã tạm ngừng, được thay thế bởi chương trình mới “Tích điểm đổi quà”, giúp Quý khách hàng có thể tham gia chương trình và nhận quà một cách nhanh chóng, đơn giản anh nhé! Trên mỗi hộp Vương Bảo bán ra thị trường đều có mã thẻ cào tích điểm của công ty Thái Minh. Anh vui lòng cào thẻ lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:
   TMP và gửi tới 8079 (1000đ/1 tin nhắn).
   Với mỗi tin nhắn hợp lệ, anh sẽ tích lũy được 01 điểm với Vương Bảo dạng vỉ 20 viên và tích lũy được 04 điểm với Vương Bảo dạng lọ 80 viên. Khi tích lũy đủ 06 điểm, công ty sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay anh 01 hộp Vương Bảo dạng vỉ anh nhé!
   Cần hỗ trợ thêm về cách dùng Vương Bảo và hướng dẫn chương trình tích điểm mới, anh Phùng vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe!

1 2 3

Tiếp thị bởi

Công ty TNHH Thực phẩm chức năng Lohha

Địa chỉ: 79 Núi Trúc - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 04.6273.2030

Email: info@lohha.com

Nhà phân phối chính thức

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Địa chỉ: Số 14 – Ô C2/NO ,

đường Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.32.00.33.00

Responsive Menu Clicked Image