Điểm bán

Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Bắc Ninh

Có ai ở BẮC NINH đã dùng hiệu quả? Bấm xem
Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối tại Bắc Ninh 1

Ông Nguyễn Đức Thọ - Khu Phố Đồng Trầm, Phường Vũ Ninh, TP.Bắc Ninh

"Khoảng giữa năm 2016 tôi  dùng Vương Bảo, lúc này tuyến tiền liệt đã là 72gr. Sau 4 tháng sử dụng, kích thước tuyến tiền liệt đã về được 30,8gr . Đến nay, tôi chỉ cần uống duy trì 2 viên/ ngày và vẫn giữ được kích thước ổn định"


Trên đây là danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm Vương Bảo. Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện, hãy gọi đến hotline (miễn cước) 1800 1258 để được hướng dẫn cụ thể.
Để tìm mua Vương Bảo ở các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng click: ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

  Chào chị Vân Anh,
  Trường hợp bác nhà bị phì đại tuyến tiền liệt, chị có thể cho bác sử dụng Vương Bảo với thành phần Náng Hoa Trắng giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do tuyến tiền liệt gây ra chị nhé!
  Liều dùng Vương Bảo là 4 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Để đạt hiệu quả cao, bác nhà nên duy trì với liệu trình từ 3-6 tháng, cứ sau khoảng 1,5-2 tháng sử dụng Vương Bảo, chị nên đưa bác tái khám kiểm tra tuyên tiền liệt để đánh giá tác dụng co tuyến khi dùng Vương Bảo.
  Hiện Vương Bảo có giá khoảng 140-150 nghìn/ hộp 20 viên, được bán rộng rãi tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể tham khảo danh sách nhà thuốc dưới link sau chị nhé: http://vuongbao.vn/diem-ban/
  Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
  Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 2. Vân anh đã bình luận:

  Tôi có tham khảo gía trên thị trường về Sp vương bảo. Gía trên thị trường giao động từ 130-135k/Sp. Nhưng trên mạng lại có gía từ 140-150k/Sp…? Tôi muốn hỏi rõ về vấn đề này, và xin chỉ cho tôi cách phân biệt Sp thật và Sp nhái

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Vân Anh,
   Vương Bảo, hiện có giá bán lẻ đề xuất dưới 145 nghìn/ hộp 20 viên, ở các nhà thuốc có thể có chính sách hỗ trợ khách hàng khác nhau, do đó có thể giá sẽ chênh lệch không đáng kể chị nhé! Hiện Vương Bảo chưa có ghi nhận hàng giả, hàng nhái, chị có thể yên tâm chị nhé!
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 3. Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

  Chào anh Được,
  Tiểu nhiều lần ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do yếu tố tuổi tác, do thói quen hoặc có thể gặp trong các bệnh lý về hệ thận tiết niệu hoặc tuyến tiền liệt. Vương Bảo hiện là sản phẩm dành riêng cho nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt, anh nên đi khám kiểm tra tuyến tiền liệt để được chẩn đoán chính xác trước khi sử dụng anh nhé!
  Vương Bảo hiện có 2 dạng đóng gói: dạng vỉ và dạng lọ:
  + Dạng vỉ, 1 hộp 20 viên có giá khoảng 140-150 nghìn
  + Dạng lọ, 1 lọ 80 viên có giá khoảng 500-520 nghìn
  Vương Bảo hiện được bán rộng rãi tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Anh có thể tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Vương Bảo tại link dưới đây:http://vuongbao.vn/diem-ban/
  Nếu cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
  Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 4. Quy đã bình luận:

  Đi giải đêm nhiều lần

  • avatar Chuyên viên tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Quy!
   Tiểu đêm nhiều lần có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó thường gặp trong các bệnh lý liên quan hệ thận tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, bàng quang kích thích… Đôi khi do thói quen hình thành, yếu tố tâm lý cũng có thể gây các triệu chứng tương tự. Hiện các triệu chứng của bạn cung cấp vẫn chưa điển hình, bạn nên sắp xếp thời gian đi khám kiểm tra để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị phù hợp.
   Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn (miễn cước phí) 1800.1258 vào giờ hành chính.
   Cám ơn bạn, chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Ý kiến của bạn

Tiếp thị bởi

Công ty TNHH Thực phẩm chức năng Lohha

Địa chỉ: 79 Núi Trúc - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 04.6273.2030

Email: info@lohha.com

Nhà phân phối chính thức

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Địa chỉ: Số 14 – Ô C2/NO ,

đường Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.32.00.33.00

Responsive Menu Clicked Image