Tại Singapore: Vương Bảo vinh dự nhận giải thưởng chất lượng ASEAN 2024

Ngày 20/04/2024, tại Marina Bay Sands, Singapore, Vương Bảo đã vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm chất lượng ASEAN 2024. Đây là lần thứ 2, sản phẩm nhận được giải thưởng uy tín này

Lễ công bố Thương Hiệu Mạnh ASEAN là sự kiện truyền thông mang tầm quốc tế quy tụ những thương hiệu, doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Lễ trao giải được tổ chức hàng năm để công nhận và vinh danh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, được ban tổ chức xét chọn nghiêm ngặt dựa trên nhiều tiêu chí:

  • Là thương hiệu uy tín đầu ngành tại thị trường ASEAN
  • Là sản phẩm, dịch vụ chất lượng đang lưu hành trên thị trường Quốc tế và khu vực Asean có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh
  • Là sản phẩm thân thiện với môi trường và có trách nhiệm với người tiêu dùng,...

Trai giải asean 2024-min.png

Ảnh trao thưởng cho Vương Bảo tại Singapore (Tháng 4/2024)

Vương Bảo là dòng sản phẩm dòng sản phẩm thảo dược dùng tốt cho nam giới có phì đại tiền liệt tuyến. Sản phẩm được ứng dụng từ đề tài nghiên cứu khoa học về thảo dược, với các thành phần như Cao Náng hoa trắng, Cao ngải nhật, Cao tàu bay, Cao lá cây hoa ban, Cao hải trung kim, Cao sài hồ nam, Cao đơn kim, Cao ngũ sắc.

Trước đó, Vương Bảo cũng đã nhận được giải thưởng "Sản phẩm tiền liệt tuyến đi đầu trong ứng dụng nghiên cứu khoa học về thảo dược". Điều này minh chứng cho quyết tâm của những người làm ra sản phẩm "lấy tiêu chí chất lượng tốt nhất làm kim chỉ nam, đặt niêm tin vào các nghiên cứu khoa học"

MTM_6627-01-min.jpgVương Bảo nhận giải thưởng về khoa học tại Thành phố Hồ chí Minh (Tháng 12/2023)

Sản phẩm Vương Bảo được chứng nhận có tác dụng giảm kích thước u phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới

Sản phẩm Vương Bảo được nghiên cứu và phát triển dựa trên các bài thuốc y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại, sử dụng các loại thảo dược quý, nhiều hoạt chất hữu ích để hỗ trợ giải quyết những vấn đề sức khỏe con người. Đặc biệt, thành phần Náng hoa trắng có trong sản phẩm Vương Bảo đã được chuyển giao từ đề tài nghiên cấp bộ của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt - Viện Dược liệu trung ương.

720x540.jpgVương Bảo đã được nghiên cứu và đánh giá tác dụng rất khoa học và cho nhiều chỉ số tích cực

Đề tài đã chứng minh Náng hoa trắng có khả năng giảm u phì đại tuyến tiền liệt lên tới 35,4%, hạn chế sự tiến triển của khối u xơ lành tính thành u ác tính mà không có bất cứ tác dụng phụ nào, cao hơn tân dược cùng công dụng chỉ giảm khoảng 26%

Hiệu quả của sản phẩm đã được đánh giá bằng nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện y học cổ truyền trung ương. Không chỉ hỗ trợ giảm kích thước và các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, mà còn an toàn khi người cao tuổi có các bệnh nền khác

Phân phối NT-01-min.jpgVương Bảo có bán ở 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc, và các chuỗi nhà thuốc lớn

Vương Bảo được sản xuất bởi Công ty cổ phần công nghệ cao Thái Minh, toàn bộ quy trình sản xuất đều thực hiện trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của WHO. Nhà máy công nghệ cao Thái Minh cũng đạt được chứng chỉ chất lượng Quốc tế ISO 17025, đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm chứng và an toàn khi đến tay khách hàng.

Sau 10 năm có mặt trên thị trường, Vương Bảo đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước, sản phẩm có lượng tiêu thụ tốt tại các chuỗi nhà thuốc Long Châu, An Khang, Pharmacy cùng nhiều Nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước.

>> Danh sách nhà thuốc bán Vương Bảo, bạn xem  TẠI ĐÂY

>> Tìm điểm bán Vương Bảo nhanh nhất   TẠI ĐÂY

 
Cập nhật lúc: 14/05/2024
⭐ TIN HOT: 2 năm liền 2023 và 2024, lần lượt tại Malaysia và Singapore, Vương Bảo vinh dự được diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam - Asean trao tặng giải thưởng CHẤT LƯỢNG ASEAN. Đây là niền tự hào cho thảo dược Việt Nam và là bước tiến để dần đưa sản phẩm ra với khách hàng quốc tế.
⭐ Vương Bảo cam kết hoàn 100% tiền nếu không hỗ trợ giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1258 (miễn cước gọi) để đăng ký tham và nhận tư vấn hỗ trợ từ Vương Bảo.
03-hotline-svg.png
Loading...