Tiểu rắt do phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt (u xơ tuyến tiền liệt) là tình trạng tuyến tiền liệt bị phì đại, gặp ở nam giới tuổi trung niên. Biểu hiện là hiện tượng rối loạn tiểu tiện như tiểu tiện buốt rắt, đi tiểu nhiều lần, tiểu nhiều vào ban đêm…

Tiểu rắt do phì đại tuyến tiền liệt 1

Phì đại tuyến tiền liệt là gì?

Tuyến tiền liệt là tuyến nhỏ nằm sát đáy bàng quang, xung quanh đường dẫn nước tiểu từ cổ bàng quang đi qua. Hiện tượng u xơ tuyến tiền liệt gây ngăn cản dòng nước tiểu từ bàng quang ra ngoài dẫn tới hội chứng tắc nghẽn.

Biểu hiện của người bệnh:

  • Tiểu khó, tiểu rắt
  • Rặn mạnh mỗi khi có nhu cầu đi tiểu
  • Thời gian tiểu dài hơn
  • Tia tiểu yếu không thành tia

Ngoài một số biểu hiện trên người bệnh còn có cảm giác đau buốt mỗi khi đi tiểu gây cảm giác không thoải mái và khó chịu đồng thời ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của người bệnh.

Điều trị u xơ tuyến tiền liệt như thế nào?

Nếu u xơ còn nhỏ thì điều trị bằng thuốc và có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để giảm đi các triệu chứng. Vì việc phẫu thuật lấy u xơ làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục của người bệnh sau này.  Phẫu thuật sử dụng khi u xơ lớn, gây ra các triệu chứng nghiêm trọng.

Ngoài ra, người bệnh có thể sử dụng sản phẩm Vương Bảo là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thành phần Náng hoa trắng giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển u xơ (phì đại lành tính) tiền liệt tuyến. Giúp cải thiện các rối loạn tiểu tiện ở bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến, tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu nhiều lần.

Điều trị u xơ tuyến tiền liệt như thế nào? 1


Vương Bảo hỗ trợ điều trị hiệu quả phì đại tuyến tiền liệt

Điều trị u xơ tuyến tiền liệt như thế nào? 4


Vương Bảo - Sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thành phần Náng hoa trắng. Vương Bảo giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển u xơ tiền liệt tuyến, giúp cải thiện các rối loạn tiểu tiện như: tiểu khó, tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu nhiều lần.
Đối tượng sử dụng: Nam giới chuẩn đoán u xơ tuyến tiền liệt
Danh sách nhà thuốc bán Vương Bảo: Bấm để xem

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Kinh nghiệm chữa bệnh

Rau bắp cải, thực phẩm tốt cho tuyến tiền liệt

Rau bắp cải, thực phẩm tốt cho tuyến tiền liệt

Rau bắp cải là một loại thực phẩm thuộc nhóm rau củ quả thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn của mỗi ...
Responsive Menu Clicked Image