Tiền Giang: Tôi đã giảm tiểu đêm và u xơ tiền liệt tuyến

Tiền Giang: Tôi đã giảm tiểu đêm và u xơ tiền liệt tuyến 1Chú Nguyễn Văn Tư ngụ tại số 150/8 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang sau khi dùng sản phẩm từ Náng hoa trắng được 2 tháng với liều đều đặn 4 viên chú thấy tiểu tiện có cải thiện tốt, tiểu đêm giảm từ 5-6 lần mỗi đêm còn 1-2 lần một đêm, dòng tiểu mạnh hơn. Tuyến tiền liệt cũng vì thế mà co từ 47g về 32g.

Ban đọc muốn gặp và tìm hiểu thêm về hành trình thoát u xơ tiền liệt tuyến của chú Tư có thể tìm gặp chú tại địa chỉ số 150/8 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Bạn đọc có thể tìm mua sản phẩm từ Náng hoa trắng mà chú đã dùng theo địa chỉ TẠI ĐÂY

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Vương Bảo, quý độc giả vui lòng gọi đến tổng đài 1800.1258 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Để tìm mua Vương Bảo gần nơi bạn nhất : TẠI ĐÂY

Vương Bảo – Sản phẩm dành riêng cho u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến

Tiền Giang: Tôi đã giảm tiểu đêm và u xơ tiền liệt tuyến 4


Những lý do bạn nên dùng Vương Bảo
 1. Sản phẩm là sự kế thừa và phát triển nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến”

 2. Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến

 3. Cải thiện nhanh các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…
Để tìm mua Vương Bảo ở nơi gần nhất, bạn xem TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. Truoc day toi bi di tieu dem 5-6 lan. Gio con 2 lan. Tieu ko rat nhung nuoc tieu yeu duong tieu chia ngoi . co the met moi. Chuc nang sinh ly giam nhieu. Vay co phai toi bi uxo tien liet ko

  • member đã bình luận:

   Chào anh Thành,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu nhiều, tiểu ngắt quãng, suy giảm sinh lý ở nam giới, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý về hệ thận, tiết niệu hoặc tuyến tiền liệt. Nếu các triệu chứng kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe, anh nên đi khám kiểm tra để được chẩn đoán chính xác. Trong trường hợp đi khám bị phì đại tiền liệt tuyến, anh có thể kết hợp sử dụng Vương Bảo với thành phần Náng Hoa Trắng giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt, từ đó ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do tuyến tiền liệt gây ra.
   Cần thêm thông tin, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!

Responsive Menu Clicked Image