Rượu vang đỏ giảm nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến

Các nhà nghiên cứu tại Đại học UAB Birmingham (Alabama) dã phát hiện là khi trộn thêm resvératrol vào thức ăn cho các chuột đực thì rủi ro bị ung thư tiền liệt tuyến của chúng giảm 87 phần trăm. Ngoài ra, các chuột được cho ăn resvératrol mà bị ung thư thì căn bệnh cũng chỉ phát triển dưới dạng kém nguy hiểm hơn.

Rượu vang đỏ giảm nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến 1

Như chúng ta đã biết, resvératrol là môt phân tử chứa trong vỏ trái nho đỏ và có nhiều trong rượu vang. Giáo sư Coral Lamartiniere trưởng nhóm nghiên cứu nói “ Mỗi tối tôi đều uống một ly rươu vang vì tôi sợ bị ung thư tiền liệt tuyến. Bệnh này đã xảy ra cho nhiều người trong gia đình tôi. ”

Nghiên cứu khác cũng tại đại học UAB đã chứng tỏ là resvératrol còn có khả năng làm giảm rủi ro bị ung thư vú cho các chuột cái.

Một trong những vấn đề trong công cuộc nghiên cứu về ung thư tiền liệt tuyến là lượng resvératrol cho chuột ăn tương đuơng với một chai rượu vang mỗi ngày đối với người. Trong khi đối với người thì đàn ông không thể uống quá 2 ly rượu vang một ngày và đàn bà chỉ đươc uống nhiều nhất là 1 ly, bởi vì nếu uống rượu quá độ rủi ro bị ung thư nói chung sẽ tăng.

Resvératrol là chất bảo vệ nho chống lại các ký sinh trùng. Resvératrol có tính chống oxi-hoá, chống viêm, làm giãn mạch và ức chế sự tăng sinh tế bào. Chất này không những có nhiều trong nho đỏ và rượu vang mà cũng còn có cả trong  trái mâm xôi (blackberry) và đậu phộng (peanut).

Ngoài ra, để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác về bệnh tuyến tiền liệt, các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết “bệnh tuyến tiền liệt là gì” của Vương Bảo.

Cancer de la prostate: le vin rouge réduirait le risque- Agence France-Press


Để tìm mua Vương Bảo gần nơi bạn nhất : TẠI ĐÂY

Vương Bảo – Sản phẩm dành riêng cho u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến

Vương Bảo – Sản phẩm dành riêng cho u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến 1

Những lý do bạn nên dùng Vương Bảo

  1. Sản phẩm là sự kế thừa và phát triển nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến”
  2. Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến
  3. Cải thiện nhanh các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…
Danh sách nhà thuốc bán
Vương Bảo

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Responsive Menu Clicked Image