Tiểu đêm và Hơi đau bìu đái

-Tôi tên trần văn Tiếng 54t. hiện nay tôi mỗi đêm đi tiêu trên 5 lần và hơi đau bìu đái . tôi đi khám ơ bệnh viên bình dân TPHCM , BS kêt luận như sau, thừng tinh hai bên -tĩnh mach thung tinh dãn nhẹ ,tiền liệt tuyến không to, cấu trúc đồng nhất. có vài nốt vôi hóa d# 7mm. nhờ BS tư vấn mua thuôc Vuong Bảo uống có hết tiểu đêm không và có tan những nốt vôi hóa không.

Trả lời

Chào anh Tiếng,

Nốt vôi ở tiền liệt tuyến thường là dấu hiệu tổn thương cũ của viêm tiền liệt tuyến, nó sẽ song hành với anh suốt cuộc đời. Nốt vôi thường không gây ra rắc rối nào cho cơ thể cả, anh không nên bận tâm nhiều về nó nhé. Vương Bảo với thành phần Náng Hoa Trắng, được sử dụng trong trường hợp nam giới bị phì đại lành tính tuyến tiền liệt, hiện tuyến tiền liệt của anh không to, không cần sử dụng anh nhé!

Đối với tình trạng giãn thừng tinh, anh nên đi khám điều trị theo chỉ định của bác sĩ nhé!

Cần thêm thông tin, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. Trần Minh Kha đã bình luận:

  tôi tên Trân Minh Kha hiện tôi đang uống thuốc trị gan và cao huyết áp,tôi có thể uống thuốc Vương Bảo được không,hiện nay tôi 82 tuổi

  • member đã bình luận:

   Chào anh Trần Minh Kha,
   Vương Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ hay tương tác bất lợi với thuốc tây, trường hợp của anh có thể kết hợp sử dụng được anh nhé!
   Cần hỗ trợ thêm thông tin, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

Responsive Menu Clicked Image