Bênh nốt vôi tuyến tiền liệt

Chao Bác Sĩ,
Bac sĩ cho em hỏi, Em di khám tông quat, sau khi siêu âm bụng tông quát. Bác sĩ chuyên khoan chuẩn đoán em bi nốt vôi tuyến tiền liệt. Bác sĩ nói nốt vội này không ảnh hưởng lắm đến tuyến tiền liệt va khuyên em nên uống nhiều nước.
Bác sĩ cho em hỏi nốt vôi của em co nguy hiểm không. và có nên dùng thuốc thảo dược Vương Bảo không?
Em cảm ơn!

Trả lời

Chào anh Dung,

Trong tuyến tiền liệt (TTL) có thể có các cục sỏi vôi hóa. Bình thường chúng "chung sống hòa bình" thì ít ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng, thậm chí không phát hiện được triệu chứng gì, chỉ tình cờ phát hiện qua siêu âm. Nhưng khi các cục sỏi hay nốt vôi hóa nằm trong tuyến tiền liệt gây nhiễm khuẩn sẽ dẫn đến tình trạng viêm TTL mà dạng viêm này thường diễn biến thành viêm mạn tính và khó chữa do kháng sinh khó thâm nhập vào mô tuyến để tiêu diệt vi khuẩn. Hơn nữa viêm TLT vừa khó xác định được nguyên nhân vừa khó trị, vì vậy ở giai đoạn còn chung sống hòa bình, người bệnh nên áp dụng một số biện pháp phòng ngừa các biến chứng như:

- Uống nhiều nước thường.

- Hạn chế uống cà phê, các chất kích thích và những thức ăn có nhiều gia vị.

- Tắm rửa vệ sinh sạch sẽ, điều độ.

- Thường xuyên quan hệ tình dục (nếu đã có vợ).

- Thực hiện vật lí trị liệu, massege tuyến tiền liệt nhằm làm giảm tình trạng tắc nghẽn trong tuyến, giảm nguy cơ nhiễm trùng, làm thông các ống tuyến và giúp kháng sinh thâm nhập vào mô tuyến được tốt hơn nếu phải điều trị.

Vương Bảo – Sản phẩm dành riêng cho u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến

Bênh nốt vôi tuyến tiền liệt 1


Những lý do bạn nên dùng Vương Bảo
 1. Sản phẩm là sự kế thừa và phát triển nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến”

 2. Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến

 3. Cải thiện nhanh các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…
Để tìm mua Vương Bảo ở nơi gần nhất, bạn xem TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. Ha Giang đã bình luận:

  Chào bác sỹ .tôi mắc chứng đi tiểu nhiều lần, có khi tiểu không hết,vừa đi tiểu được một lúc lại buồn muốn tiêu nhưng lai khó tiểu. Xin hỏi bác sỹ tôi có thể dùng vương bảo được không

  • member đã bình luận:

   Chào bạn,
   Hiện năm nay bạn bao nhiêu tuổi và có các triệu chứng trên diễn ra lâu chưa? Vương Bảo với thành phần Náng Hoa Trắng, hiện là sản phẩm dành riêng cho nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt, do đó bạn cần đi khám kiểm tra tuyến tiền liệt trước, khi được kết luận là phì đại mới sử dụng Vương Bảo bạn nhé!
   Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp!
   Thân ái!

Responsive Menu Clicked Image