Quảng Bình: Bệnh u xơ của tôi đã giảm được 80%

Quảng Bình: Bệnh u xơ của tôi đã giảm được 80% 1Bác Nguyễn Tư Thiệu vốn là phó chủ tịch hội cựu thanh niên xung phong của huyện Quảng Ninh. Năm nay 71 tuổi hiện đang ngụ tại Tiểu khu 1, TT Quán Hàu, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình. Sau khi dùng sản phẩm từ Náng hoa trắng hơn 2 tháng thì thấy bệnh giảm 80%, tiểu thông thoáng hơn, tuy nhiên còn hơi buốt. Sau khi tuyến tiền liệt bác được biết khối u của mình đã co từ 50g về 25g.

Bạn đọc muốn gặp và tìm hiểu thêm về hành trình thoát u xơ tiền liệt tuyến của bác Thiệu có thể tìm gặp bác tại địa chỉ Tiểu khu 1, TT Quán Hàu, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

Bạn đọc có thể tìm mua sản phẩm từ Náng hoa trắng mà bác đã dùng theo địa chỉ TẠI ĐÂY

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Vương Bảo, quý độc giả vui lòng gọi đến tổng đài 1800.1258 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Vương Bảo hỗ trợ điều trị hiệu quả phì đại tuyến tiền liệt

Quảng Bình: Bệnh u xơ của tôi đã giảm được 80% 4


Vương Bảo - Sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thành phần Náng hoa trắng. Vương Bảo giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển u xơ tiền liệt tuyến, giúp cải thiện các rối loạn tiểu tiện như: tiểu khó, tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu nhiều lần.
Đối tượng sử dụng: Nam giới chuẩn đoán u xơ tuyến tiền liệt
Danh sách nhà thuốc bán Vương Bảo: Bấm để xem

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Kinh nghiệm chữa bệnh

Rau bắp cải, thực phẩm tốt cho tuyến tiền liệt

Rau bắp cải, thực phẩm tốt cho tuyến tiền liệt

Rau bắp cải là một loại thực phẩm thuộc nhóm rau củ quả thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn của mỗi ...
Responsive Menu Clicked Image