Quả óc chó chống lại ung thư tuyến tiền liệt

Theo kết quả của một nghiên cứu mới đây cho thấy rằng ăn quả óc chó có thể ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và có khả năng ức chế khối u phát triển.

Quả óc chó chống lại ung thư tuyến tiền liệt 1

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas đã phát hiện ra rằng quả óc chó có thể giảm được nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Nghiên cứu được thực hiện trên những chú chuột đã cho thấy: chỉ có 18% những con chuột được cho ăn một quả óc chó hàng ngày bị mắc ung thư tuyến tiền liệt. Còn đối với những chú chuột được được ăn quả óc chó có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt lên tới 44%. Nghiên cứu này có ý nghĩa hết sức quan trọng với con người. Bởi vì ung thư tuyến tiền liệt là đứng thứ 2 trong top có nguy cơ tử vong cao ở nam giới tại Mỹ.

Theo khuyến cáo của Viện nghiên cứu ung thư Mỹ (AICR): “Một số thành phần trong quả óc chó bao gồm alpha-linolenic acid (ALA), axit béo omega-3, chất chống oxy hóa và phytosterols, chính là vũ khí chiếu đấu chống lại ung thư”. Cũng theo lời của tiến sĩ Reiter- trưởng nhóm nghiên cứu thì có rất ít khối u ở chuột khi tiêu thụ quả óc chó. Khi những con chuột ăn quả óc chó thì các khối u cũng chậm phát triển hơn so với những con không ăn quả óc chó. Tiến sĩ Reiter nói: “Chúng tôi hoàn toàn ngạc nhiên bởi hiệu quả của quả óc chó về sự ức chế ung thư tuyến tiền liệt ở con người. ”

“Việc tiêu dùng quả óc chó một cách thường xuyên trong chế độ ăn uống rất cơ lợi cho sức khỏe. Nó giúp ngăn ngừa hoặc trì hoãn một số loại ung thư, bao gồm vú và tuyến tiền liệt “- tiến sĩ Reiter nói.

Xem thêm: Các triệu chứng của phì đại tiền liệt tuyến

Phạm Loan (Theo Healthmeup)


Để tìm mua Vương Bảo gần nơi bạn nhất : TẠI ĐÂY

Vương Bảo – Sản phẩm dành riêng cho u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến

Vương Bảo – Sản phẩm dành riêng cho u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến 1

Những lý do bạn nên dùng Vương Bảo

 1. Sản phẩm là sự kế thừa và phát triển nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến”
 2. Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến
 3. Cải thiện nhanh các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…
Danh sách nhà thuốc bán
Vương Bảo

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. SAN NGUYEN DINH đã bình luận:

  toi thay Nang hoa trang rat co loi cho benh nhan bi u so tien liet tuyen.cho toi hoi cachngam ruou tu la tuoi nhu the nao va lieu dung bao nhieu trong mot lan uong va mot ngay thi uong bao nhieu.

  • Vương Bảo đã bình luận:

   Chào bác!
   Trong Náng hoa trắng ngoài thành phần lycorin có tác dụng co tuyến tiền liệt còn chứa một số hoạt chất khác gây độc cho cơ thể, nếu dùng quá liều sẽ gây buồn nôn và cường giao cảm (toát mồ hôi, nóng bừng, hồi hộp…) Vì vậy, nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất nguy hiểm. Bác có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm Vương Bảo đã chiết tách Lycorin từ náng hoa trắng, loại bỏ tạp chất, sẽ an toàn và hiệu quả hơn khi sử dụng.

 2. Dương Toàn đã bình luận:

  Vài lần đầu thấy khó ăn vì vỏ bên tỏng có vị chát nhưng đáng để thửu và làm quen vì lợi ích ch óức khỏe. Chia sẻ với bạn là nên dùng quả óc chó của Mỹ vì nó có chất lượng trội hơn các loại khác. Tham khảo http://www.gimita.com/qua-oc-cho/qua-oc-cho-my/qua-oc-cho-my.html

Responsive Menu Clicked Image