Phòng ngừa bệnh về tuyến tiền liệt nếu thủ dâm chừng mực

Thủ dâm không chỉ giúp nam giới thỏa mãn nhu cầu sinh lý, giảm tỷ lệ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục mà còn phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh tuyến tiền liệt.

Phòng ngừa bệnh về tuyến tiền liệt nếu thủ dâm chừng mực 1

Thủ dâm có chừng mực giúp giảm bớt áp lực của tuyến tiền liệt, tốt cho quá trình bảo vệ và phục hồi chức năng tuyến tiền liệt . Nam giới trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là tuổi dậy thì có những kích thích, hưng phấn về mặt tình dục tăng cao khiến tuyến tiền liệt và túi tinh rơi vào trạng thái xung huyết nhiều. Trong những tình huống này nếu nam giới không xuất tinh sẽ khiến hệ thống tuyến tiền liệt không được giải phóng các chất gây viêm nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học, nam giới nên xuất tinh 12 lần/ tháng (dù là thủ dâm hay quan hệ tình dục thật sự) để phòng chống nguy cơ viêm nhiễm và ung thư tuyến tiền liệt. Và cứ 3 lần xuất tinh trong tuần nam giới sẽ giảm được 15% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Thủ dâm có chừng mực không chỉ tốt cho tâm lý mà còn có ích cho sức khỏe ở nam giới. Tuy nhiên, không nên lạm dụng hình thức thủ dâm này vì có thể gây hiệu quả ngược, điển hình nhất là tình trạng rối loạn xuất tinh, yếu sinh lý.

Bạn đã biết:  U xơ tuyến tiền liệt là gì?


Để tìm mua Vương Bảo gần nơi bạn nhất : TẠI ĐÂY

Vương Bảo – Sản phẩm dành riêng cho u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến

Vương Bảo – Sản phẩm dành riêng cho u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến 1

Những lý do bạn nên dùng Vương Bảo

  1. Sản phẩm là sự kế thừa và phát triển nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến”
  2. Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến
  3. Cải thiện nhanh các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…
Danh sách nhà thuốc bán
Vương Bảo

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Responsive Menu Clicked Image