Phòng ngừa bệnh về tuyến tiền liệt nếu thủ dâm chừng mực

Thủ dâm không chỉ giúp nam giới thỏa mãn nhu cầu sinh lý, giảm tỷ lệ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục mà còn phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh tuyến tiền liệt.

Phòng ngừa bệnh về tuyến tiền liệt nếu thủ dâm chừng mực 1

Thủ dâm có chừng mực giúp giảm bớt áp lực của tuyến tiền liệt, tốt cho quá trình bảo vệ và phục hồi chức năng tuyến tiền liệt . Nam giới trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là tuổi dậy thì có những kích thích, hưng phấn về mặt tình dục tăng cao khiến tuyến tiền liệt và túi tinh rơi vào trạng thái xung huyết nhiều. Trong những tình huống này nếu nam giới không xuất tinh sẽ khiến hệ thống tuyến tiền liệt không được giải phóng các chất gây viêm nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học, nam giới nên xuất tinh 12 lần/ tháng (dù là thủ dâm hay quan hệ tình dục thật sự) để phòng chống nguy cơ viêm nhiễm và ung thư tuyến tiền liệt. Và cứ 3 lần xuất tinh trong tuần nam giới sẽ giảm được 15% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Thủ dâm có chừng mực không chỉ tốt cho tâm lý mà còn có ích cho sức khỏe ở nam giới. Tuy nhiên, không nên lạm dụng hình thức thủ dâm này vì có thể gây hiệu quả ngược, điển hình nhất là tình trạng rối loạn xuất tinh, yếu sinh lý.

Bạn đã biết:  U xơ tuyến tiền liệt là gì?


Vương Bảo hỗ trợ điều trị hiệu quả phì đại tuyến tiền liệt

Phòng ngừa bệnh về tuyến tiền liệt nếu thủ dâm chừng mực 4


Vương Bảo - Sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thành phần Náng hoa trắng. Vương Bảo giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển u xơ tiền liệt tuyến, giúp cải thiện các rối loạn tiểu tiện như: tiểu khó, tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu nhiều lần.
Đối tượng sử dụng: Nam giới chuẩn đoán u xơ tuyến tiền liệt
Danh sách nhà thuốc bán Vương Bảo: Bấm để xem

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Kinh nghiệm chữa bệnh

Phòng ngừa tiểu buốt, lời khuyên bạn nên biết

Phòng ngừa tiểu buốt, lời khuyên bạn nên biết

Tiểu buốt là triệu chứng nguy hiểm dễ gặp phải nếu mắc các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, niệu ...
Responsive Menu Clicked Image