Hà Nội: Chia sẻ của một nhà khoa học về hành trình thoát U xơ tuyến tiền liệt

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khuê – 82 tuổi – số nhà 48, ngách 38, ngõ 342 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ:

Hà Nội: Chia sẻ của một nhà khoa học về hành trình thoát U xơ tuyến tiền liệt 1

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khuê – Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng kỹ thuật, Giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội.

‘’Trước kia tuyến tiền liệt của tôi 16 gram là bình thường. Đến tháng 10/2015, khi các triệu chứng bệnh tiểu bí, tiểu buốt trở nên rõ ràng, tôi đi siêu âm, khối u đã là 36 gram. Mọi người khuyên chưa uống thuốc vội vì khối u còn bé. Nhưng tôi không muốn u xơ to thêm nên lên mạng tìm thuốc. Tình cờ tôi đọc được bài phỏng vấn của Tiến sỹ Nguyễn Bá Hoạt về đề tài “Nghiên cứu tác dụng Náng hoa trắng lên bệnh U xơ tiền liệt tuyến”. Tôi ra hiệu thuốc gần nhà mua sản phẩm phát triển từ đề tài nghiên cứu của ông về dùng thử. Với tâm lý khối u chưa to nên tôi chỉ dùng với liều dự phòng 2 viên/ngày.

Sau khi dùng ít lâu, tôi thấy các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt đã đã không còn. Dòng tiểu đã thoáng hơn. Tôi tiếp tục dùng đều đặn. Bảy tháng sau, nhân tiện đi kiểm tra đường huyết, tôi siêu âm lại. Không ngờ tuyến tiền liệt đã trở về 17 gram bình thường. Thấy hiệu quả, tôi mách cho bạn bè hàng xóm cũng bị u xơ dùng thử. Mong họ tìm được phương thuốc phù hợp và sớm hết lo lắng vì u xơ như tôi.

Nhân đây, tôi gửi lời cám ơn tiến sỹ Nguyễn Bá Hoạt đã nghiên cứu và điều chế thành công sản phẩm từ Náng hoa trắng. Sản phẩm đã giúp tôi không còn lo lắng bệnh U xơ tuổi già!”

Bạn đọc muốn gặp và tìm hiểu thêm về hành trình thoát u xơ tiền liệt tuyến của bác Khuê có thể tìm gặp bác tại địa chỉ số nhà 48, ngách 38, ngõ 342 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ:.

Bạn đọc có thể tìm mua sản phẩm từ Náng hoa trắng mà bác đã dùng theo địa chỉ TẠI ĐÂY

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Vương Bảo, quý độc giả vui lòng gọi đến tổng đài 1800.1258 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Để tìm mua Vương Bảo gần nơi bạn nhất : TẠI ĐÂY

Vương Bảo – Sản phẩm dành riêng cho u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến

Hà Nội: Chia sẻ của một nhà khoa học về hành trình thoát U xơ tuyến tiền liệt 4


Những lý do bạn nên dùng Vương Bảo
  1. Sản phẩm là sự kế thừa và phát triển nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến”

  2. Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến

  3. Cải thiện nhanh các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…
Để tìm mua Vương Bảo ở nơi gần nhất, bạn xem TẠI ĐÂY
Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Responsive Menu Clicked Image