Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt?

Việc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến, cũng như giảm khả năng mắc các bệnh tiền liệt tuyến khác như u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, viêm tiền liệt tuyến… luôn là điều được cánh mày râu quan tâm. Mới đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu sự liên quan giữa việc cắt bao quy đầu trước lần quan hệ tình dục đầu tiên với bệnh ung thư tiền liệt tuyến. Vậy 2 vấn đề này có mối quan hệ với nhau ra sao? Mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây của Vương Bảo.

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt? 1

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt?

Nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson, cho thấy cắt bao quy đầu có thể cản trở nhiễm trùng và viêm có thể dẫn đến bệnh ác tính này.

Nhiễm trùng được biết là gây ra ung thư và nghiên cứu cho thấy rằng nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục có thể đóng góp vào sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, một số bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục có thể được ngăn ngừa bằng cách cắt bao quy đầu.Vì vậy, nên cắt bao quy đầu để giúp cơ thể chống lại sự phát triển của một số trường hợp ung thư tuyến tiền liệt.

Đây là những gì tác giả Jonathan L. Wright, MD, một điều tra viên liên kết ở Trung tâm Hutchinson “s Public Phòng Khoa học Y tế và các đồng nghiệp của ông đặt ra để kiểm tra.

Nên đọc: Cách chữa trị chứng tiểu đêm

Trong nghiên cứu của họ, các nhà điều tra phân tích thông tin từ 3.399 người đàn ông (1754 với ung thư tuyến tiền liệt và 1645 mà không có). Số người đàn ông đã cắt bao quy đầu trước khi quan hệ tình dục đầu tiên giảm 15% khả năng phát triển ung thư tuyến tiền liệt hơn so với người không cắt bao quy đầu.

Nhiễm trùng lây qua đường tình dục có thể dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt bằng cách gây viêm mãn tính tạo ra một môi trường dễ xâm lấn cho các tế bào ung thư.

“Những số liệu này phù hợp với một khả năng truyền nhiễm, viêm có thể được liên quan đến nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở một số người đàn ông”, Wright cho biết.

Nghiên cứu đã được công bố rộng rãi.

Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm nội dung về đái rắt đái buốt của website Vương Bảo để có thêm cho mình những thông tin bổ ích!

Theo The Times of India, VnMedia


Để tìm mua Vương Bảo gần nơi bạn nhất : TẠI ĐÂY

Vương Bảo – Sản phẩm dành riêng cho u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt? 3


Những lý do bạn nên dùng Vương Bảo
  1. Sản phẩm là sự kế thừa và phát triển nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt từ đề tài “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến”

  2. Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến

  3. Cải thiện nhanh các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…
Để tìm mua Vương Bảo ở nơi gần nhất, bạn xem TẠI ĐÂY
Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Responsive Menu Clicked Image